ไฮโซพก โชว์หวานอวยพรวันเกิด อั้ม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่คบกันมานานสักพักและทั้งคู่นั้นก็ได้เผยโมเมนต์ความหวานกันอย่างมากไม่ว่าจะสถานการณ์หรือวันสำคัญอะไรเขาทั้งคู่ก็จะอยู่เคียงคู่กันไม่ไปไหนคอยที่จะซัพพอร์ตกันอยู่เสมอ อะไรแล้วซึ่งอีกหนึ่งคู่รักหวานฉ่ำไม่แพ้คู่อื่น

สำหรับคู่ของซุปตาร์นางเอกสาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และหวานใจหนุ่ม ไฮไซพก-ประธานวงศ์ พรประภา หลังจากที่ทั้งสองคนคบหาดูใจกันมาได้สักพักใหญ่ คู่นี้ก็มักจะมีโมเมนท์มุ้งมิ้งหยอกล้อกันไปมาผ่านสื่อให้แฟนๆ ได้ฟินกันเป็นประจำ

จนกองเชียร์เอาใจลุ้นอยู่ตลอดเวลาว่าเมื่อไหร่ทั้งสองคนจะมีข่าวดีกับเขาสักที ล่าสุด ไฮโซพก ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่สุดสวีทบนอินสตาแกรมส่วนตัว @pokphornprapha เผยโมเมนท์ตอนให้ฝ่ายหญิงขี่หลังมา 4 ปั

พร้อมแนบข้อความหวานซึ้งอวยพรวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 43 ปีของ สาวอั้ม ระบุว่า Happy bday May your years be filled with joy, love and success. 4 ปีแล้วนะ กินน้อยๆ หน่อยจะได้แบกไหวไปนานๆ Love you always weird one

ขณะที่ สาวอั้ม ก็ได้เข้ามาคอมเมนท์ตอบกลับไปว่า ปีหน้าเขาจะแบกอ้วนเองนะ จะมีแต่รูปเขาแบกเอง ทั้งในเกมและข้างนอก เห็นแบบนี้แล้วทำเอาแฟนๆนั้นรอลุ้นข่าวดีเลยล่ะค่ะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box