เจนี่ อัลภาชน์ เผยลุคใหม่ผมยาวสวย

เรียกได้ว่าเธอนั้นได้อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานมีความสามารถในการเล่นละครและเดินแบบอย่างดีและเป็นอีกหนึ่งดาราในวงการบันเทิงที่เป็นคุณแม่บุตรหนึ่งแล้ว แต่ยังแซ่บไม่เปลี่ยน แถมยืนหนึ่งเรื่องความหน้าอ่อนกว่าวัยไปอีก

สำหรับ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ภรรยาของ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่มีบุตรสาวตัวน้อย น้องโนล่า เป็นโซ่ทองคล้องใจ เติมเต็มความสุขของครอบครัว เห็นหน้าเด็กแบบนี้ ผิวขาวใส่ออร่าจับมาตลอด

หลายคนอาจจะไม่รู้ว่า ตอนนี้สาวเจนี่ เข้าสู่วัย เลข 4 แล้ว แถมก่อนหน้านี้ เจนี่ ก็เพิ่งจะปล่อยภาพสุดแซ่บกับเซ็ตภาพสุดแซ่บ หลังเจ้าตัวใส่ชุดว่ายน้ำสีเหลืองสุดแซ่บแมทช์กางเกงยีนส์ทรงเก๋ยืนรับแสงแดดยามเช้า แต่ที่ทำเอาใครหลายๆคนหยุดมองไม่ได้เลยทีเดียว

คงหนีไม่พ้นความสวยของเธอที่ทำให้แฟนๆ เข้ามากดไลก์จนยอดขึ้นสูงขึ้นมากเลยล่ะจ้าล่าสุด เจนี่ ออกมาโชว์ความอ่อนกว่าวัยในลุคสุดปังปล่อยผมยาวม้วนเป็นลอนสวย เผยประกายผมสีน้ำตาลอ่อนๆ รับกับความหน้าอ่อนกว่าวัยที่ทำให้หลายคนเกือบลืมไปเลยว่าเจ้าตัวเข้าสูวัยเลข 4 แล้ว

งานนี้บอกเลยว่า แต่ละภาพแต่ละซีนคือ ต๊าชไม่ไหว ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยเเพร่ออกไป แฟนๆ ก็ได้พากันเข้ามากดไลก์ชื่นชมในความหน้าอ่อนกว่าวัยของเจ้าตัวกันเป็นจำนวนมาก แถมยังเข้ามาแซวอีกว่า น้องโนล่าโตไวมากๆ เลยค่า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box