เบลล่า ราณี ออกทริปง่ายๆกับคุณแม่

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ตัดสินใจเลิกกันทำเอาบรรดาแฟนคลับนั้นต่างก็ผิดหวังกกันเพียบ ซึ่เขาทั้งคู่นั้นก็ได้คบกันมานาน 9 ปี และทั้งคู่ก็ได้คุยกันและจบความรัก 9 ปีในครั้งนี้ได้ให้เหตุผลของการเลิกกันไว้ว่า ทั้งคู่กันคุยเรื่องนี้กันมานานแล้ว

วำสมควรและได้คิดไตร่ตรองมาดีแล้วทั้งคู่ที่จะลดสถานะความสัมพันธ์เหลือเพียงแค่พี่น้องที่หวังดีต่อกันเท่านั้น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความผิดหวังต่อแฟนๆเป็นอย่างมาก สำหรับสาว เบลล่า ราณี นางเอกสาวอารมณ์ดี

ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะมีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่า เธอกับพระเอกหนุ่มตัวพ่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้เลิกกันแล้ว อีกทั้งเธอยังได้ตอบคำถามสื่ออีกว่า เป็นความจริง ตอนนี้ลดสถานะลงมาเหลือเพียงพี่น้องที่ห่วงใยกันเท่านั้น

ล่าสุดหลังจากผ่านประเด็นข่าวเลิกกับพระเอกได้ไม่นาน นางเอกสาวเบลล่า ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพเที่ยวทริปกับคุณแม่พร้อมน้องสุนัขคู่ใจ พร้อมอวดรอยยิ้มสดใสให้แฟนๆได้หายห่วงกันอีกด้วย ซึ่งภาพดังกล่าวเธอยังใส่แคปชั่นอีกว่า Simple holiday

อย่างไรก็ตามด้านๆแฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ส่งใจให้กำลังใจเธอกันเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามนั้นขอเป็นกำลังใจให้กับสาวเบลล่าที่ได้ผ่านเรื่องราวนี้มาได้และเดินหน้าต่อไปนะคะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box