ล่าสุด ไอซ์ อมีนา หลัง ลาออกช่อง 3 พิสูจน์ตัวเอง

หลังดาราสาว ไอซ์ อมีนา เปลี่ยนชื่อใหม่จากเดิม อามีนา มาเป็น อมีนา เรียกว่าพอเปลี่ยนปุ๊บเจ้าตัวก็ปังสุดๆ เพราะมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันอย่างต่อเนื่อง แถมแต่ละเรื่องก็ได้รับกระแสนิยม

เป็นที่พูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ว่าจะเป็น บังเกิดเกล้า และ เพลิงภริยา ที่เพิ่งจบไป รวมไปถึง คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 12 ตอน แม่เลี้ยง ที่ได้เสียงชื่นชมในกับการแสดงที่ดีจนแฟนๆ ประทับใจ แม้อดีตจะเคยถูกมองว่าเป็นนางเอกที่เล่นแข็ง ฝีมือไม่พัฒนา

จนมาวันนี้เจ้าตัวได้พิสูจนืให้เห็นแล้วว่า เธอนั้นสามารถพัฒนาตัวเองและก้าวข้ามคำครหานั้นมาได้อย่าสวยงาม

และต้องบอกเลยว่าก่อนที่เธอจะขึ้นมาเป็นนางเอกอย่างทุกวันนี้ สาวไอซ์เคยผ่านเวทีประกวดอย่างมิส มอเตอร์โชว์มาก่อน และได้คว้ามงกุฎมาครองนั่นเอง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่หมดสัญญากับทางช่อง 3 เมื่อต้นปีนี้ ได้ให้สัมภาษณ์ในงานเวิร์กช็อปละครเรื่องใหม่ บังเกิดเกล้า อมรินทร์ทีวี X change2561 ครั้งแรก ที่ Bew’s Act-Things ร.ร. ครูบิว อารีย์ ซ.5 ถึงเรื่องการตัดสินใจเป็นนักแสดงอิสระหลังจากหมดสัญญากับทางช่อง 3

พร้อมอัพเดตสถานะหัวใจ คุยตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว มีการคุยเรื่อยๆมาสักพัก ก็ใช้เวลาคิดสักพักนึงเลยเพราะหนูก็อยู่กับช่องมานาน คิดหนักเหมือนกัน

ก็คุยกับผู้ใหญ่ที่ช่องตรงๆ เขาก็เข้าใจ มันแตกต่างกันยังไงเมื่อก่อนสังกัดค่ายแต่ตอนนี้เติบโตด้วยตัวเองเป็นนักแสดงอิสระ ตื่นเต้นดี ท้าทาย

ก็หนักเหมือนกันต้องพยายาม หนูก็พยายามพัฒนาตัวเองหลายด้าน ทั้งดูแลตัวเอง บท เสียง อยากให้ทุกคนติดตาม ตอนนี้คิดว่าตัดสินใจ ไม่อยากให้มองว่าถูกหรือผิด

หนูแค่รู้สึกว่าเป็นการก้าวอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิตมากกว่า โตขึ้น ได้ลองอะไรใหม่ๆ มันไม่มีคำว่าอยู่ช่องหรือไม่อยู่ช่องคือถูกหรือผิด

หนูแค่อยากทำงานได้หลากหลายหาประสบการณ์ใหม่ๆ เรื่องหัวใจตอนนี้ ว่างมาซักพักแล้วค่ะ นานค่ะ มีแต่คนถามว่าทำไมว่างนาน ก็มีคนมาคุยบ้างก่อนหน้านี้ แต่ตอนนี้มันยังไม่พร้อมมากกว่า

ด้วยความที่เราเพิ่งออกมาเป็นอิสระด้วยมันยังมีเรื่องงานเรื่องอะไรหลายอย่างต้องโฟกัสให้มันดี ไม่อยากสะเปะสะปะ ไม่อยากจับอะไรหลายอย่าง เพราะเราก็ยังไม่ได้เก่งขนาดนั้น

อยากทำให้ตรงนี้ยืนได้ด้วยตัวเองแล้วเดี๋ยวค่อยโฟกัสเรื่องอื่นต่อ ยังไงก็ต้องตอดตามผลงานของนางเอกคนนี้ต่อไปค่ะ ว่าเธอจะปังขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนความสวยของเธอหรือเปล่าา

เรียบเรียงโดย ทีมงาน Louis

Facebook Comments Box