พัฒนาการความสวยใส พลอย ภัทรากร

เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่ถูกจับตามองอยู่ในขณะนี้ สำหรับนักแสดงสาว พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล หลังมีข่าวลือถูกโยงเป็นสาวที่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ มูฟออนแล้ว หลังเลิกรากับ เบลล่า ราณี แคมเปน หลายคนก็จับตาว่าใครคือสาวคนใหม่ โดยหนึ่งในนั้นที่ถูกพูดถึงก็คือ พลอย ภัทรากร

ซึ่งงานนี้ พลอย ภัทรากร ได้ออกมาเคลียร์ชัด ไม่ใช่เรื่องจริง ยืนยันว่าตัวเองไม่ใช่มือที่สามเวียร์-เบลล่า ส่วนความสนิทสนมกับเวียร์นั้นไม่ได้สนิทกันมากไปกว่าคนอื่นที่ไปถ่ายงานต่างประเทศด้วยกัน

ส่วนเรื่องลบรูปตนเองเป็นคนที่เคลียร์ไอจีตลอดอยู่แล้ว ไม่ได้ลบหนี ส่วนเรื่องฟอลโลไม่ฟอลโลก็เป็นเรื่องที่ตนเองชอบเซตอันฟอลทุกคนมานานแล้ว ไม่เกี่ยวกับการมีประเด็น เวียร์-เบลล่า เลิกกัน

สำหรับ พลอย ภัทรากร เริ่มต้นการเข้าวงการในปี พ.ศ. 2556 โดยได้เซ็นสัญญากับช่อง 3 ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ เธอแจ้งเกิดในละครเรื่องแรกคือเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ โดยรับบทเป็น จันทา

จากนั้นก็มีผลงานอื่นๆตามมา อาทิ เวียงร้อยดาว , กระสือมหานคร , หนึ่งในทรวง , คมแฝก , ด้วยแรงอธิษฐาน , ด้ายแดง และล่าสุดเธอได้ร่วมเล่นภาพยนตร์เรื่อง Thirteen Lives ร่วมกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์, ตู่ ภพธร, เจมส์ ธีรดนย์

Facebook Comments Box