เผยสาเหตุ เป้ย ปานวาด มองหน้า หนิง กระแตไม่ติด

เรียกได้ว่าในที่สุดก็ยอมรับว่าไม่ได้คุยกันแล้ว และถอยออกมาเอง สำหรับ สาวเป้ย ที่มีข่าวกับเพื่อนสนิทอย่าง หนิง และกระแต จากกรณีที่ทางด้าน เป้ย ปานวาด เหมมณี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อด้วยน้ำเสียงสั่นคลอยอมรับแตกคอ หนิง ปณิตา และ กระแต ศุภักษร ไม่คุยกันมาได้ 1 ปี

โดยทางด้าน เป้ย ปานวาด ได้ออกมายอมรับว่า แยกตัวออกมาแล้ว(น้ำตาคลอ) ตอนนี้ทุกอย่างไม่เหมือนเดิม ไม่ได้คุยกันมาปีนึง แต่ธุรกิจก็ยังทำอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม โดยมีเมย์เป็นตัวกลาง ตอนนี้ทุกอย่างไม่เหมือนเดิม คิดถึงเพื่อน แต่อยู่ในจุดที่แยกออกมาเพื่อความสบายใจ

โอกาสที่เราจะกลับมาเป็นเดิมไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่เราก็ตัดสินใจที่จะออกมาเอง รักเพื่อนมาก ไม่อยากเสียเพื่อน แต่มันก็ยังมีความรู้ดีๆ มันตัดไม่ขาด เดินออกกำลังกายผ่านหน้าบ้านเขา ได้ยินเสียงเขา เราอยู่หมู่บ้านเดียวกัน ก็เออ คิดถึงเสียงนี้จังเลยเนาะ ตอนนี้ก็ยังรักเหมือนเดิม แต่ว่าก็อยู่ในจุดที่แบบ รู้สึกว่าเราอยู่ตรงนี้ดีกว่า เราแยกออกมาดีกว่า ก็สบายใจกว่า

ซึ่งงานนี้หลายคนคงสงสัยสาเหตุเป้ย ปานวาด แตกคอเพื่อนรัก หนิง-กระแต คืออะไร โดยครั้งหนึ่ง มดดำ คชาภา หลุดพูดประเด็นดังกล่าวในรายการแฉในทำนองที่ว่า หนิง ปณิตา ด้วยความรักเพื่อน ก็ไปช่วยจัดแจงเรื่องสามีเขา แต่พอเวลาสามี ภรรยา เขาดีกันสุดท้ายก็กลายเป็น…

อย่างไรก็ตามเชื่อว่าสาเหตุทั้งหมดเกิดจากความหวังดีของเพื่อน อย่างไรขอให้กลับมาคุยกันได้นะครับ

เรียบเรียง มุมข่าว

Facebook Comments Box