อย่างกับคนเดียวกัน เปิด 7 ดาราชายหน้าเหมือนกันมาก จนนึกว่าแฝด

เหล่าดาราชายในวงการบันเทิงไทยที่หน้าโหล หน้าคล้ายก็มีกันเยอะ รวมไปถึงเหล่าดราชายเหล่านี้ ที่คล้ายกันจนนึกว่าเป็นแฝด งานนี้จะมีใครกันบ้าง มารับชมกันเลยค่ะ

7 เป๊ก ผลิตโชค – กัน อรรถพันธ์

มาเริ่มที่คุ่แฝดคนหละฝาอย่างนักร้องเสียงดี หนุ่มเป๊ก กับนายเอกขวัญใจสาววายอย่างหนุ่มกัน ที่ใครเห็นก็ต้องทักผิดทักถูกกันบ้าง เพราะทั้งสองคนนั้นน่าคล้ายคลึงกันอย่างมาก แถมยังมาอวดภาพคู่เทียบให้เห็นชัดๆกันไปอีก เห็นแบบนี้แล้วให้บอกว่าแฝดก็เชื่อ

6 วิน เมธวิน – มะตูม พลอยเพชร

มาต่อที่นักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่างหนุ่มวิน และดีเจชื่อดัง อย่าง มะตูม ที่ไม่ใช่แค่เรื่องส่วนสูงที่ใกล้เคียงกัน แต่เรื่องหน้าตาก็ไม่เล่นๆ เพราะเหมือนคนหลายคนนั้นแยกแทบไม่ออก ยิ่งเวลายิ้มก็ยิ่งคล้ายกันเข้าไปใหญ่ เห็นแล้วก็อดทักผิดทักถูกไม่ได้เลยทีเดียว

5 แดน วรเวช – แบงค์ อธิกิตติ์

นักร้องหนุ่มอย่าง แดน วรเวช ที่จู่ก็มีแฝดโผล่มา อย่างอดีตเพื่อนร่วมค่ายแบงค์ วง วนิลลา ที่ไม่ใช่แค่หน้าที่คล้าย แต่ทั้งสองคนยังคล้ายกันยันสีผิวเข้มๆ แบบนี้ไม่ให้คนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นแฝดยังไงไห

4 เจษ เจษฎ์พิพัฒ – เฟิร์ส คณพันธ์

พระเอกรูปหล่ออย่างหนุ่มเจษ ก็ไม่วายมีนักแสดงรุ่นน้องที่หน้าเหมือนเจ้าตัวแบบสุดๆเหมือนกัน อย่างหนุ่ม เฟิร์ส คณพันธ์ ที่ก็โดนหลายๆคนทักบ่อยๆ ว่าเป็นแฝดบ้าง เป็นพี่น้องบ้าง แต่ยืนยันว่าทั้งคู่ไม่ม่ความเกี่ยวข้องกันแบบพี่น้องนี่แน่นอน

3 ต่อ ธนภพ – พีพี กฤษฏ์

พระเอกหนุ่มรุ่นใหม่ที่หน้าตาหล่อเหลาเป็นเอกลักษณ์สุดๆ แต่ดันไปมีคนมาหน้าตาเหมือนซะได้ อย่างนายเอกสุดฮอต พีพี กฤษฏ์ ที่โครงหน้าคล้ายกันมาก แบบว่าเห็นหนุ่มพีพีแว็บแรก หลายคนคงต้องนึกถึงหนุ่มต่ออย่างแน่นอน เห็นแบบนี้แล้วก็ต้องดีเลยทีเดียวว่าใครเป็นใคร

2 นัท อติรุจ – กันสมาย

คู่นี้ก็คล้ายกันจนงง เพราะหลายคนคงเคยเห็นหน้าคาตานักแสดงหนุ่ม อย่างหนุ่ม นัทกันมาตลอด แต่ไหวดันมีนักแสดงวัยรุ่น ที่หน้ามะม้ายคล้ายคลึงกันอย่างหนุ่ม กันสมาย โผล่มา เล่นเอาหลายคนงงกันเป็นแถวๆว่าคู่นีเป็นแฝดหรือพี่น้องกันหรือไม่ แน่ยืนยันว่าไม่ใช่แน่นอน ก็แค่คนหน้าคล้ายเท่านั้นเองหละจ้า

1 เค เลิศสิทธิชัย – ปีโป้ ณัชพัณณ

เรื่องความหน้าเหมือนต้องยกให้คู่นี้ เพราะแม้แต่แฟนคลับก็ยังแยกแทบไม่ออก แถมหลายคนก็ยังคิดว่าทั้งสองเป็นแฝดกันจริงๆ ก็จะไม่ใช่คิดแบบนั้นได้ยังไง เพราะหน้าก็เหมือน รอยยิ้มก็เหมือน รูปร่างก็ยังเหมือน เหมือนคนคิดว่าเป็นคนๆเดียวกัน

เรียบเรียง siamnews

Facebook Comments Box