แตงโม ภัทรธิดา คืนดี พชร์ อานนท์

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่ในช่วงนี้ได้หายไปจากวงการไปสักพักไม่ค่อยได้เห็นทางหน้าจอสักเท่าไหร่นักเรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นสาวที่สตรองอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะเจอปัญหาหรือประเด็นพูดถึงอะไรที่หนักเธอนั้นก็ผ่านมันมาได้ทุกที

ล่าสุด แตงโม ภัทรธิดา เล่าเหตุการณ์เจอน้ำทริปขึ้นเขาที่เพชรบุรี โชคดีตนกับแฟนตามไปช้าเลยเบรกไว้ทัน ยังไม่ขึ้นเขาตามแพลนเดิม ส่วนกลุ่มน้องชายติดอยู่ข้างบน1คืน มองขำๆ ชาวบ้านบอกว่า ไม่มีน้ำ แบบนี้มา40ปีแล้ว พอตนไปเท่านั้นแหละ น้ำมาเลย

แฮปปี้ทริปตั้งแคมป์กับหวานใจ เบิร์ด แจงไม่ใช้ทริปหวานอะไรเพราะมีบุตรสาว เพื่อนและแม่บ้านไปด้วย แค่ลงรูปกับแฟนเท่านั้นคนเลยเข้าใจผิด รายได้หลักแสน ไลฟ์ขายของเกาหลีนำเข้าจริงจังแล้ว หลังชิมลางระบายขายของมือ2ของตัวเอง

บอกรายได้ดี อยู่ที่ตนจะต้องขยันไลฟ์มากแค่ไหน ตอนนี้ดิวนำของเกาหลีจากเพื่อนมาขายทั้งเสื้อผ้า และเครื่องประดับชี้แจงเรื่องคืนดี พชร์ ไม่ได้มีอะไรตั้งแต่แลก อีกฝ่ายว่าตามประสาเหมือนผู้สูงอายุว่าวัยรุ่น ตนรู้นิสัยดี

ฉะนั้นไม่เคยติดใจ แต่คนคิดไปเอง เจอหน้ากันก็ปกติเหมือนทุกครั้ง ขอร้องว่าอย่าทำให้มีประเด็นกันอีก อย่างไรก็ตามทั้งคู่นั้นก็ได้ปรับความเข้าใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างไรนั้นอาจจะได้เห็นทั้งคู่นั้นทำงานร่วมกันอีกเร็วๆนี้ก็เป็นได้

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box