สน แจงเหตุรับละครน้อยลง

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงอิสระที่พกความปังไม่ว่าจะไปอยู่ช่องไหนก็จะเป็นที่นิมยมกันอย่างมากและไม่ว่าจะบทบาทไหนเขานั้นก็ทำมันได้ดีเป็นอย่างมากซึ่งพักหลังมานี้เห็นพระเอกกล้าม สน ยุกต์ ส่งไพศาล เช็กอิน จ.ภูเก็ต เป็นว่าเล่น จนหลายคนเมาท์ว่าเจ้าตัวซื้อบ้านอยู่ จ.ภูเก็ต ถาวรหรือเปล่า

ล่าสุด สนต์ ได้ชี้แจงเรื่องนี้ ระบุว่า ไม่ได้ซื้อบ้านที่ จ.ภูเก็ต แต่ยอมรับว่าไป จ.ภูเก็ต อาทิตย์เว้นอาทิตย์เพื่อเล่นเซิร์ฟ เพราะตนชื่นชอบและหลงไหลการเล่นเซิร์ฟมาก เหมือนได้ฝึกสมาธิ ได้เพื่อนและยังได้คอนเนคชัน ส่วนมากได้ที่พักฟรีจากพี่ที่รู้จัก อนาคตหากเป็นไปได้ก็อยากมีบ้านที่นั่นอยู่เหมือนกัน

ส่วนการเล่นเซิร์ฟเจ้าตัวบอกไม่อยากกดดันตัวเอง แต่อยากพัฒนาจนสามารถไปแข่งเซิร์ฟอาชีพได้ ขอไม่จำกัดเวลาขอเล่นไปเรื่อยๆ ก่อน พร้อมเตือนนักเล่นเซิร์ฟต้องศึกษาวิธีการเอาตัวรอดให้ดี เพราะบางคนโดนคลื่นใต้น้ำแล้วเอาตัวรอดไม่เป็นก็อาจเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดได้

ส่วนตนค่อนข้างเซฟร่างกาย หลังเคยมีร่างกายเป็นปัญหาเพราะเซิร์ฟสเก็ต เล่าขำอยากมีชีวิตไปถึงตอนสูงอายุ พร้อมเคลียร์ประเด็นที่ว่าเจ้าตัวหันหลังให้วงการ เลิกรับละคร สน แจงว่าแค่รับละครน้อยลง เพราะอยากเล่นบทที่เป็นมาสเตอร์พีซและบทที่อยากเล่นจริงๆ

เนื่องจากมองว่าธุรกิจของตนเองเพียงพอที่จะเลี้ยงชีพได้แล้ว แต่งานวงการก็ไม่ทิ้ง แค่อยากเติบโตขึ้น เช่นเดียวกับการร่วมงานกับโปรดักชันที่ใหญ่ขึ้น หรือโกอินเตอร์

รับมีการแคสงานและพูดคุยงานอินเตอร์ไว้แล้ว แต่ยังไม่อยากพูดตอนนี้ เพราะยังมันไม่เกิดขึ้น กลัวคนมองว่าพูดมาก ให้รอดูกันเองดีกว่า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments