แซม ยุรนันท์ ย้อนภาพหวานกับภรรยา

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่มากความสามารถและเป็นตำนานที่อยู่ในวงการมานานมากซึ่งไม่ว่าจะอยู่ในวงการนานเท่าใดหรือว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าใดก็ไม่ได้ให้ความหล่อของเขานั้นลดน้อยลงลแม่แต่น้อย แซม ยุรนันท์

ย้อนภาพหวานกับภรรยาสมัยเพิ่งจีบกันใหม่ๆ และภาพวันแต่งงาน เวลาผ่านไป 35 ปี รักเราไม่เก่าเลย เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากๆ สำหรับคู่ของพระเอกตลอดกาล แซม ยุรนันท์ กับภรรยาคนสวย มุก มาริษา

ที่วันนี้บุตรสาวบุตรชายโตเป็นผู้ใหญ่กันหมดแล้ว แต่บอกเลยว่าความหวานของพ่อกับแม่นั้นยังเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือเหมือนเพิ่งจีบกันใหม่ๆ เลยทีเดียว ล่าสุด แซม ยุรนันท์ ได้ลงภาพหวานชื่นคู่กับภรรยาสุดที่รัก

โดยบอกว่าแต่ละภาพนั้นเนินเกินกว่า 35 ปีมาแล้ว ตั้งแต่พบกันวันนั้นต่างก็รู้ว่าเราจะมีในวันนี้แต่ละภาพนานมากครับเกินกว่า 35 ปี ส่วนใหญ่จะเป็นรูปทะเลครับ เพราะรักทะเลด้วยกันทั้งคู่.. และก็ยังคงรักทะเลเหมือนเดิมครับ

เวลาเปลี่ยนคนไม่เปลี่ยน อย่าให้กาลเวลามาเปลี่ยนเรานะครับ ก็ต้องบอกว่าทั้งคู่เมื่อวานกับวันนี้หล่อสวยเป๊ะเหมือนเดิมเลยจริงๆ

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้นำภาพสุดโรแมนติกในค่ำคืนฉลองพระราชทานงานแต่งมาให้ได้ดูกันอีกด้วย เป็นคู่แท้ที่หวานละมุนรักเราไม่เก่าเลยจริงๆ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments