นุสบา เผยโมเมนท์ฉลองวันเกิดบุตรชาย

เรียกได้ว่าบุตรชายบ้านนี้มีความหล่อไม่น้อยหน้าใครเลยล่ะค่ะและพูดถึงความสามารถของแต่คนคนนั้นก็เป็นที่น่าชื่มชมอย่างมากเพราะว่าเป็นถึงดีกรีนายแพทย์เลยล่ะค่ะ บ้านนี้เขามีบุตรชายทั้งหล่อและเก่งมากความสามารถจริงๆเลยจ้าอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่ทำให้สาวๆ ใจละลาย

สำหรับ ปุณณ์ ปุณณกันต์ ลูกชาย บี พุฒิพงษ์ ปุณณกันต์ และคุณแม่ นุสบา ปุณณกันต์ ที่เผลอแปปเดียวโตเป็นหนุ่ม แถมยังเป็นความภาคภูมิใจของครอบครัว หลังเจ้าตัวเรียนจบมัธยมปลาย โดยสามารถคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.95 จากโรงเรียนนานาชาติไอเอสบี (International School Bangkok ISB)

เมื่อปีที่ผ่านมา แถมยังมีดีกรีเป็นถึงว่าที่คุณหมออีกด้วย ล่าสุด คุณแม่นุสบา ได้เผยภาพโมเมนท์สุดอบอุ่น เมื่อครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาร่วมฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 21 ปีให้กับบุตรชายคนโต โดย คุณแม่นุสบา ได้แนบแคปชั่นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @nusbapunnakanta อวยพรวันเกิดบุตรชายไว้ว่า

สุขสันต์วันเกิด ปุณณ บุตรรัก หลานรักของทุกคน ส่งความรักความสุขให้ทุกคนเช่นกันนะคะ ครอบครัวปุณณกันต์ ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนท์ร่วมอวยพรวันเกิดเป็นจำนวนมาก ในขณะที่ หนุ่มปุณณ ก็ได้เข้ามาคอมเมนท์ใต้โพสต์ของคุณแม่ว่า Thanku krub loveu mom

อย่างไรก็ตามเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากเลยล่ะค่ะแต่แต่ละคนก็มีความสามารถกันทั้งนั้นเลยซึ่งบุตรชายบ้านนี้ก็ได้โตเป็นหนุ่มกันหมดแล้วความหล่อนั้นออร่ามากเชื่อว่าอีกไม่นานน้องอาจจะเข้าวงการตามรอยคุณแม่ก็เป็นได้ต้องรอติดตามกันต่อไปจ้า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments