เก๋ ชลลดา ถือฤกษ์ดี จดทะเบียนสมรส

เรียกได้ว่าเป็คู่รักที่คบกันมานานพอสมควรและได้แต่งงานครบเวลา 1 ปีแล้วจึงได้ถือฤกษ์ดีจดทะเบียนสมรส สำหรับดาราสาว เก๋ ชลลดา เมฆราตรี และไฮโซพร้อม สิริสันต์ โพสต์รูปภาพโมเมนต์แห่งความสุข เป็นสักขีพยานการเป็นสามีภรรยากันถูกต้องตามกฎหมาย หลังจากที่เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อ 20 ก.พ. พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา

โดย เก๋ ชลลดา โพสต์รูปภาพ พร้อมเขียนความในใจว่า 12/11/21 happy 12th first-met anniversary of us and officially and legally Mr Mrs Sirisant kpetietheknot วันนี้ 21 พ.ย 2021 เป็นวันครบรอบ 12 ปี ที่เราเจอกันครั้งแรกค่ะ เก๋ และพร้อม เลยถือโอกาสวันนี้ จดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฎหมายค่ะ ขอบคุณสักขีพยานในวันอันเรียบง่าย

แต่มีความหมายกับชีวิตคู่ของเราอีกครั้งนะคะพี่แพร (ตั้งแต่ตอนขอแต่งงาน) @psirisant น้องก้อง @piradagems น้องไหม @maithai5 และ ขอขอบคุณท่านผ.อ และ เจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียน เขตปทุมวัน ที่ อำนวยความสะดวกให้เราในวันอาทิตย์นะคะ

เรา 2 คน อยากได้วันนี้แต่ดันเป็นวันอาทิตย์ และ @venitaweddingplanner น้องอิ้งค์ก็หาคำตอบ และวิธีการมาให้เราสมหวัง ช่วยเราตั้งแต่งานแต่ง จนวันนี้ เลยค่ะ และที่สุดขอบคุณคู่ชีวิตของเก๋นะคะ@promsirisant @kpetietheknot

แน่นอนว่าคนใจบุญแถมอยู่ในวงการมานานอย่างสาวเก๋ ก็ต้องมีเพื่อนพ้องเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

อาทิ แอฟ ทักษอร แตงโม ภัทรธิดา ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ บอย พิษณุ บุ๋ม ปนัดดา ครีม เปรมสินี หนิง ศรัยฉัตร มัดหมี่ พิมพ์ดาว หยก ธัญยกันต์ หยาดทิพย์ ราชปาน เป็นต้น

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments