กรีน สุดปลื้ม กระเช้าสีดา ลาจอสุดปัง รำนำ กระแสดีช่วยปลดหนี้

รำนำ กระเช้าสีดา ลาจอแล้วด้วยเรตติ้งพุ่งสูง ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของแฟนละครล้นหลาม ส่วนใหญ่ไม่ชอบใจตอนจบ แต่เรียกได้ว่านางเอกสาว กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ที่พลิกเล่นร้ายครั้งแรก แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงอิสระได้สุดปัง

จนถูกมองกลายเป็นลูกรักพี่ฉอด สายทิพย์ มีงานละครเข้าคิวจ่อรอแล้ว ทำเอาสาวกรีนยิ้มไม่หุบ กับกระแสชื่นชมฝีมือการแสดงที่ทุ่มเทสุดตัว

โดย กรีน ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงานลอยกระทงย้อนยุค ชูชัยบุรี ศรีอัมพวา ที่ตลาดน้ำอัมพวา สมุทรสงคราม ถึงฟีดแบ็กความปังของ รำนำ ที่เพิ่งลาจอไป เรียกว่างานก็ปังรักก็รุ่ง ล่าสุดไปฝากไข่ไว้แล้ว งานนี้จะมีข่าวดีวิวาห์ เตรียมพร้อมวางแผนมีบุตรเร็วๆ นี้หรือเปล่า

เพราะกระแสละครด้วยไหม มีงานติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ ใช่ ต้องขอบคุณมาก กระแสละครทำให้กรีนมีงานติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ คนอยากเห็นรำนำ

มีข่าวว่าเป็นลูกรักพี่ฉอดแล้ว ได้ละครต่อเนื่องเลย

ลูกรักจริงเหรอคะ (หัวเราะ) ก็ได้โอกาสจากพี่ฉอดอีกหลายๆ เรื่องค่ะ ล่าสุดเรื่องโฉมโฉบ เล่นกับพี่สนต์ ยุกต์ และน้องพิม พิมประภา กรีนว่าทุกคนก็เป็นลูกรักพี่ฉอด เขามองนักแสดงเหมือนกันหมด อยู่ที่เรื่องนี้บทเหมาะกับใคร กรีนก็แค่เป็นหนึ่งในนั้นที่พี่ฉอดมองเห็นความสามารถและยื่นโอกาสกรีนมากกว่า

อาจจะเซ็นสัญญากับค่ายนี้เลยไหม ตอนนี้ยังไม่ได้คิดถึงค่ะ อยากอิสระไปก่อน อยากรับบทที่หลากหลายมากขึ้นค่ะ

พอไปฝากไ ข่ คนก็คิดว่าปีหน้าแต่งแล้ว ไม่มีค่ะทุกคน (หัวเราะ) ยังไม่มี เรายังมีหนี้ เรามาช่วยกันผ่อนหนี้ก่อนเนอะ (หัวเราะ) ถ้าหมดหนี้ค่อยว่ากัน

เรียบเรียงโดย ทีมงาน Louis

Facebook Comments