ก้อยกับตูน พาน้องทะเลสัมผัสพื้นทรายครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อคุณแม่อย่างเต็มตัวแล้วซึ่งเป็นเวลาร่วมเดือนแล้ว กับบทบาทการได้เป็นคุณพ่อคุณแม่เต็มตัว สำหรับครอบครัว คงมาลัย ของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม และนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน หลังจากที่ น้องทะเล เด็กชายอาชวิน คงมาลัย ลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม

ที่ผ่านมา 3 คนพ่อแม่บุตรชายก็ได้ย้ายครอบครัวไปอยู่ที่ จ.ภูเก็ต ช่วงนี้อินสตาแกรมของคุณแม่ป้ายแดงอย่าง ก้อย รัชวิน จะมีแต่รูป น้องทะเล บุตรชายสุดที่รักก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะกำลังเห่อบุตรชายมากๆ เรียกว่าเก็บทุกโมเมนต์ความรักความอบอุ่น รวมถึงพัฒนาการของบุตรชายลงโซเชียลไว้หมด

ซึ่ง น้องทะเล เพิ่งจะอายุได้หนึ่งเดือนเศษ แต่ก็โตไวมาก และล่าสุดก้อยและสามี ตูน บอดี้สแลม ก็ได้พาบุตรชายไปสัมผัสเหยียบพื้นทรายที่ทะเลครั้งแรก โดยก้อยได้บันทึกทั้งภาพและวิดีโอลงอินสตาแกรม กับข้อความที่เขียนไว้ว่า

16.11.21 บันทึกไว้ว่าทะเลน้อยของแม่ได้มาเหยียบพื้นทรายเป็นครั้งแรก หน้าหนูดูตั้งใจมากๆคับ.อยากให้หนูรู้ว่าทุกๆก้าวแรกของหนู จะมีพ่อกับแม่คอยประคองแบบนี้ตลอดไปนะ

เท้าน้อยๆ ของบุตรชายได้สัมผัสทะเลครั้งแรก และคนที่มีความสุขที่สุดก็คงเป็นพ่อแม่อย่าง ก้อย-ตูน ที่ยิ้มละมุนมีความสุขมากมากที่สุดเลยล่ะจ้าถือได้ว่าเป็นวิดีโอที่อบอุ่นมากๆเลยล่ะค่ะ

ชมวิดีโอ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments