ซาร่า เตรียมเอาผิดดาราและชาวโซเชียล

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สายสตรองอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ซึ่งเธอนั้นได้ใจดีมานาน คราวนี้ขอเอาจริง สำหรับคุณแม่ลูกสอง ซาร่า คาซิงกินี ที่ล่าสุดเปิดใจว่าใช้กฏหมายดำเนินคดีรวม 30 เคสที่คอมเมนต์ต่อว่าและว่าเจ้าตัวไม่เลิก เก็บหมดไม่ว่าจะเป็นดารา ทนาย ชาวโซเชียล

โดย ซาร่า เผยว่า ตนโดนว่ามาตั้งแต่ 8-9 ปีที่แล้ว ตั้งแต่สมัยยังไม่มีน้องแม็กซ์เวลล์ด้วยซ้ำ โดนมาเรื่อยๆ แต่ไม่ได้ออกมาพูด แต่ ณ วันนี้ตนเลี้ยงบุตรสองคนและทำอาชีพสุจริตแต่กลับโดนต่อว่าทุกวัน เคยคิดว่าหากตนเงียบ ไม่โต้ตอบ

คนที่เข้ามาต่อว่าทุกคนก็คงเหนื่อยไปเองและก็คงไม่มาอะไรกับตนอีก แต่กลายเป็นว่าคนที่เหนื่อยคือตน เพราะคนที่พูดถึงต่อว่าไม่หยุด การที่ตนตัดสินใจทำแบบนี้ไม่ได้ทำให้คนที่เข้ามาต่อว่าหรือพูดถึงตนหยุดการกระทำ แต่คิดว่าน่าจะทำให้ทุกอย่างเบาลง

ก่อนหน้านี้ที่ไม่มีโอกาสได้พูด เพราะเพิ่งจะมีบุตร และบางอย่างก็ยังไม่มั่นใจที่จะพูด เลยเลือกที่จะเงียบ แต่ตอนนี้ทุกอย่างคลี่คลายแล้ว ตนรู้ว่าอะไรใช่หรือไม่ใช่ ทำให้กล้าที่จะออกมาพูดในสิ่งที่เป็นความจริง ตนพร้อมและกล้าเผชิญทุกปัญหาที่มันเกิดขึ้น การฟ้องก็จะดูเป็นเคสบายเคส ว่าทำไปเพราะอะไร

ทำเพราะไม่ได้ตั้งใจหรือเปล่า หากคนกระทำมีจิตสำนึกแสดงความจริงใจกับเราจริงๆ ก็ไกล่เกลี่ยพูดคุยกันได้ แต่ถ้าใครที่คิดว่าฉันมีสิทธิ์ที่จะต่อเธอ ฉันจะต่อว่าเธอ แบบนี้คุยกันไม่ได้ ต้องปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมาย ซึ่งตนเดินเรื่องมาสักพักแล้ว จริงๆ ตนใจดี และไม่ได้อยากจะใจร้ายกับใคร

แต่มองว่าตนเป็นผู้หญิง มีบุตร 2คน หากปล่อยไว้แบบนี้ บุตรทั้ง 2 คนโตขึ้นมาจะต้องเจอกับอะไร ถ้าวันนี้เราไม่ปกป้องตัวเอง ไม่เป็นตัวอย่างให้บุตรเห็น ปล่อยให้คนอื่นเข้ามาพูดถึงในทางที่ไม่ดี เข้ามาเอาเปรียบ ก็คงไม่เหมาะ เลยเลือกที่จะสู้เพื่อตัวเองและบุตรทั้ง 2 คน

ส่วนเรื่องที่โพสต์ระบายความอัดอั้นในใจในไอจี หลายคนมองว่าไปโยงถึงใครอีกแล้วหรือเปล่า ซาร่า ยืนยันว่าไม่ได้โยงถึงใคร ไม่ว่าจะฝ่ายใดก็ตาม ไม่อยาก ไม่อยากจะพูดถึงถึงกันและกันแล้ว ไม่อยากจะไปพูดถึงถึงบุคคลใด ขอตอบในส่วนของตนและบุตรเท่านั้นพอ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments