เกรท วรินทร เป็นโสดอยู่คนเดียว

เรียกได้ว่าเป็นแก๊งเพื่อนที่อบอุ่นกันอย่างมากไม่ว่าจะไปไหนทำอะไรก็จะมีโมเมนต์เพื่อนให้แฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเป็นเเก๊งส์เพื่อนพระเอกที่สนิทสนมกันเป็นอย่างมาก สำหรับ บอย ปกรณ์ อาเล็ก ธีรเดช เเละ เกรท วรินทร นอกจากจะเป็นพระเอกร่วมช่องเเล้ว ทั้งสามคนยังสนิทกันมากเเละมักจะเข้ามาเเซวกันในคอมเมนต์อินสตราแกรมอยู่บ่อยๆ ซึ่ง ก่อนหน้านี้ บอย ปกรณ์

ก็ได้ออกมายอมรับเเล้วว่ากำลังตามจีบ เฟย์ (เฟย์ ฟาง เเก้ว )อยู่จริงๆ เเละทางด้านของ อาเล็ก ธีรเดช เองนั้นก็ออกมายอมรับตรงๆว่า ตัวเองนั้นกำลังตามจีบ นางเอกรุ่นน้องอย่าง โบว์ เมลดา อยู่เเละบอกว่าโบว์ น่ารักไม่อยากอยู่เป็นโสดเเล้ว

เปิดตัวเปิดใจตีคู่กันมาติดๆ ระหว่างแก๊งเพื่อนซี้อย่าง บอย ปกรณ์ และ อาเล็ก ธีรเดช ที่ก่อนหน้านี้ ทางด้านของบอย ได้มีการออกมายอมรับว่ากำลังตามขายขนมจีบให้กับนักร้องสาวหน้าหวาน เฟย์ พรปวีณ์ อยู่ โดยมีการพากันไปเที่ยวที่ซาฟารีเวิลด์กันมาแล้ว

ส่วนทางด้านของ อาเล็ก นั้น ก็เพิ่งจะออกมายอมรับหมาดๆว่ากำลังศึกษาดูใจพูดคุยอยู่กับนางเอกสาว โบว์ เมลดา มานานกว่า 2 เดือนแล้วอีกด้วย

ทางด้านไอจีของ โพลีพลัส จัดให้ ก็ได้มีการอัปรูปภาพเป็นการแซวๆไปทางหนุ่ม เกรท วรินทร ว่าเพื่อนๆทั้ง 2 คน ออกมายอมรับในเรื่องของสถานะทางใจกันหมดแล้ว เหลือแต่ทางด้านของตัวเองนี่แหละ ที่ก็ยังไม่มีใครสักที

จนทางด้านของ บอย และ อาเล็ก ถึงกลับรีบเข้ามาคอมเมนต์เป็นการใหญ่ ว่าอย่าเพิ่งเชื่อในสิ่งที่เห็นกัน งานนี้มีคนวงในมาคอมเมนต์เหมือนกันถึง 2 คน หรือว่าทางด้านของหนุ่มเกรท จะแอบสาวคนไหนอยู่ในใจหรือเปล่า ก็คงต้องมารอลุ้นกันต่อไปนะคะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments