จ๊ะ อาร์สยาม พาเปิดบ้าน แจ๊ค ธนพล

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักนักร้องที่คบหากันมายาวนานและยังคอยสนับสนุนกันอยู่เสมอไม่ว่าจะการทำงานหรือว่าการใช้ชีวิตแม้ว่าคู่ของนักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง จ๊ะ นงผณี กับแฟนหนุ่มรุ่นพี่อย่าง แจ๊ค ธนพล จะเคยมีข่าวมีปัญหากัน

เนื่องจากฝ่ายหญิงได้เปิดเผยในรายการหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องสเปคผู้ชายที่เปลี่ยนไป แถมช่วงหลังๆ ทั้งคู่ก็ไม่ค่อยได้ลงรูปคู่โชว์สวีทหวานเหมือนแต่ก่อนแล้ว ทำเอาแฟนๆ อดสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้

กระทั่ง หนุ่มแจ๊ค ได้ออกมาคอนเฟิร์มเรื่องความสัมพันธ์ว่า ทั้งคู่ยังโอเคกันอยู่ ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ทุกวันนี้ก็คุยกันปกติ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันแน่นอน เพราะมีความเข้าใจกันดี ตนคบกับสาวจ๊ะ ก็ไม่ได้บังคับหรือมีกฏเกณฑ์อะไรกับเขา เอาที่สบายใจทั้งคู่ อยากคุยก็คุย อยากเจอก็เจอ เวลาเหงาๆ อยากอยู่คนเดียวก็อยู่ แต่ตนก็ยังเอาใจใส่เขาเหมือนเดิมไม่ได้น้อยลง

ล่าสุด สาวจ๊ะ ได้พาไปเปิดบ้านหวานใจ หนุ่มแจ๊ค ครั้งเเรก โดยใช้ชื่อคลิปว่า อีจ๊ะ พาเปิดบ้าน แจ๊ค ธนพล หลังนี้ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน แค่เฉพาะส่วนของห้องเเม่บ้านก็ไม่ธรรมดาแล้ว เพราะมีทั้งเเอร์ทั้งทีวี ถือว่าสบายสุดๆ ก่อนที่ หนุ่มเเจ๊ค จะพาไปดูตู้เซฟที่ จ๊ะ เเอบบอกว่ามีมูลค่าถึง 100 ล้าน พร้อมกับแซวอีกว่า อย่าให้รู้รหัสนะ

ซึ่งในระหว่างทัวร์บ้าน จ๊ะ ได้พูดเอาไว้อีกว่า ทุกคนอะชอบบอกว่า พี่แจ๊คจะมาเกาะพี่จ๊ะกิน มาดูบ้านเขาก่อน บอกเลยว่า หรูหราอลังการตั้งเเต่ทางเข้าบ้านไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ด้านในเลยทีเดียว

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments