แม่เอ๋ ภรรยา น้าค่อม ตอบคำถามชาวโซเชียล

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวตลกที่อยู่กันแบบอบอุ่นกันมากแม้ว่า พ่อค่อม จะไม่ได้อยู่แล้วแต่ทุกคนนั้นก็ยังคิดถึงและยังมีเรื่องให้พูดถึงกันอย่างต่อเนื่องและเรื่องที่ทางบ้านออกมาพูดกันบ่อยๆคือเรื่องซ่อนเงินภรรยาไว้ในที่ต่างๆซึ่งทำให้แม่เอ๋ถึงกับออกมาเปิดใจตอบคำถามชาวโซเชียลว่าโกรธหรือไม่ที่เห็นว่าพ่อค่อมซ่อนเงิน

ล่าสุด (1 พฤศจิกายน 2564) ช่องยูทูบ IceBank Diary ของ ไอซ์ ณพัชรินทร์ กับคุณสามี แบงค์ อธิกิตติ์ ก็มีการเผยคลิปตอบคำถาม Q&A กับคุณแม่เอ๋ ประภาศรี ถึงเรื่องที่หลายคนอยากรู้และฝากคำถามมาทางช่องอย่างมากมาย

โดยมีคำถามที่ว่า แม่เอ๋ดุมากจริงไหม และทำไมถึงชอบด่าพ่อค่อม หลังจากได้ฟังคำถาม แม่เอ๋ก็ตอบว่า ขอพูดนิดหนึ่ง คำว่าว่าผัวแต่ละคนแปลความหมายออกไปว่าอย่างไร แต่แม่เอ๋อยู่กับพ่อค่อมมา 35-36 ปี ไม่เคยพูดคำไม่สุภาพหรือไม่น่ารักกับพ่อค่อมถึงขั้นนั้น จะมีแค่บ่นๆ ตามประสาสามีภรรยา เช่น พ่อค่อมชอบเปลี่ยนล้อแม็กซ์ 3 วัน 2 ลาย เปลี่ยนเบาะรถราคาหลักแสน แม่ก็นับ 1-10 ในใจ

มาถึงคำถามชวนเขินที่ถามว่า แม่เอ๋ เจอพ่อค่อมที่ไหน และใครรักใครก่อน แม่เอ๋ เล่าว่า เจอพ่อครั้งแรกน่าจะเป็นงานประจำปีวัดบ้านอิฐ แม่เป็นคนอ่างทอง ตอนนั้นพ่อเล่นลิเกอยู่คณะพงศักดิ์ สวนศรี แม่ก็ไปเที่ยว ไปดูลิเก เจอกันครั้งแรกพ่อก็ปิ๊งแม่เลย แม่ก็ดาวตำบล ไม่ใช่เล่นๆ พ่อก็มาตามจีบ ขับรถมาหาทุกวัน

ตอนนั้นแม่ไม่ได้ชอบ แต่ก็แพ้ให้กับความเป็นคนดีและความเสมอต้นเสมอปลาย ปีแรกเป็นยังไง ปีที่จากกันพ่อค่อมก็ยังเป็นอย่างนั้น อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ยังไม่มีอะไร จนวันที่มีทุกอย่าง พ่อค่อมรักบุตรรักภรรยาแม่ไม่เคยเสียใจเลยที่ตัดสินใจอยู่กับพ่อค่อม ภูมิใจในตัวเองที่เลือกคนไม่ผิด และคงไม่เจอใครที่เหมือนพ่อค่อมได้อีกแล้ว ไม่คิดจะมีใครใหม่ รักพ่อค่อมมาก

เมื่อถูกถามว่าแม่เอ๋จับได้ว่าพ่อค่อมแอบซ่อนเงินครั้งแรกตอนไหน แม่เอ๋ ตอบว่า สมัยนั้นยังไม่มาเล่นตลก ยังเล่นลิเกอยู่ แต่เมื่อก่อนซ่อนไม่กี่ร้อย ปัจจุบันซ่อนเป็นแสนเป็นล้าน สะสมสกิลมาเรื่อยๆ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box