แอนนี่ บรู๊ค เขียนข้อความถึงคุณแม่

เริ่มกลับมามีงานในวงการอีกครั้ง สำหรับคุณแม่สายสตรองที่หลายๆ คนคอยติดตามอย่างคุณแม่นักแสดงสาว แอนนี่ บรู๊ค เป็นคุณแม่คุณสวยของบุตรชายหล่ออย่างน้องฑีฆายุ

IG annie_teekayu

เรียกได้ว่าตอนนี้ชีวิตของเธอนั้นเริ่มดีขึ้นมาเรื่อยๆ จากการที่เราจะเห็นได้ว่าคุณแม่แอนนี่นั้น รับงานเพิ่มขึ้น เราจะได้จากการที่คุณแม่นั้นพาน้องฑีฆายุขึ้นเป็นพรีเซ็นเตอร์ชิ้นแรก ที่ร่วมกันกับคุณแม่

จนหลายๆ คนต่างชื่นชมในความสามารถของน้อง นอกจากนี้น้องฑีฆายุยังเป็นคนเก่งมาก และฉลาดไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังเริ่มโตเป็นหนุ่มฉายแววความหล่ออีกด้วย จนตอนนี้ขึ้นแท่นกลายเป็นขวัญใจแฟนๆ ไปในที่สุด

IG annie_teekayu

หลังจากที่ทำงานร่วมกันของคุณแม่แอนนี่ และฑีฆายุแล้วนั้น และตอนนี้ก็ได้หยุดพักผ่อนกับครอบครัวที่บ้าน พาน้องฑีฆายุเยี่ยมคุณยาย

IG annie_teekayu

ซึ่งหากใครได้ติดตามคุณแม่แอนนี่อยู่แล้วนั้น ล่าสุดคุณแม่แอนนี่บรู๊ค ได้โพสต์ภาพความน่าประทับใจ เป็นโมเมนต์ครอบครัวที่ดูอบอุ่นมากระหว่าง หลานกับคุณยาย

เผยให้เห็นรอยยิ้มที่มีความสุขระหว่างครอบครัว พร้อมกับแคปชั่นว่า ความกตัญญู ส่งต่อรุ่นสู่รุ่น นั้นเอง เป็นภาพเดียวที่มีล้านความเลยจริงๆ

โดยเฉพาะภาพที่คุณยายนั้นมองหลานตนเองอย่างมีความสุข ก่อนต่อมาแอนนี่ บรู๊ค ขอเปลี่ยนจากการทำหน้าที่แม่มาทำหน้าที่บุตรสาวที่ดี

ด้วยการ โพสต์รูปภาพของตัวเองและคุณแม่ พร้อมกับความที่อ่านแล้วรู้สึกได้ถึงความกตัญญูของสาวแอนนี่เลยจริงๆ ค่ะ โดยเธอนั้นได้ระบุข้อความว่า อย่าทำดีในวันที่แม่ไม่ต้องการแล้ว ทำในวันที่ยังมีท่านอยู่ เมื่อทำดีที่สุดแล้ว คุณจะไม่มีคำว่า รู้อย่างงี้ อีกต่อไป

IG annie_teekayu

เป็นภาพที่เห็นแล้วอบอุ่นเลยจริงๆ นะคะของครอบครัวนี้ ยังทำหน้าที่คุณแบบได้ดีเลยทีเดียว แถมยังทำหน้าที่บุตรสาวที่ดีในการดูแลแม่

IG annie_teekayu

เมืออายุมากขึ้นยิ่งต้องดูแลอย่าใกล้ชิด พร้อมกับข้อความดีๆ ของสาวแอนนี่ ที่บอกว่า รู้อย่างงี้ ทำแบบนี้ให้พ่อแม่ไปนานแล้ว เป็นการบอกถึง ผู้คนทางบ้านให้เห็นถึงความสำคัญของคนใกล้ตัว อย่าลืมไปกอดคุณพ่อคุณแม่ที่บ้าน นะคะ

IG annie_teekayu

ขอบคุณ IG annie_teekayu

Facebook Comments Box