เบนซ์ ปุณยาพร มุ่งหน้าสู่ปอเมริกา

เรียกได้ว่าหายไปจ่ากหน้าจอโทรทัศน์ไปนานพอสมควรช่วงนี้จะไม่ค่อยเก็นสักเท่าไหร่ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงมากความสามารถอีกราย สำหรับนางเอกสาว เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ที่ไม่ว่าจะเป็นบทบาทการแสดงแบบไหน ถ้าบทดีโดนใจ สาวเบนซ์ก็รับหมดทุกบท แถมยังได้ใจแฟนละครไปเต็มๆ

ล่าสุด สาวเบนซ์ ก็ขอลาเมืองไทยแบบชั่วคราว หลังเจ้าตัวหาเวลาว่างจากการทำงานหนัก จัดทริปควงคุณแม่บินลัดฟ้าข้ามทวีปไปเที่ยวไกลถึงต่างประเทศ โดย สาวเบนซ์ ได้โพสต์ภาพขณะพาคุณแม่เช็คอินที่สนามบินสุวรรณภูมิลงอินสตาแกรมส่วนตัว @benz_punyaporn

พร้อมแนบแคปชั่นกำกับว่า ไปไหนดีคุณแตน ก่อนที่เพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการบันเทิง รวมถึงแฟนๆ จะแห่เข้ามาคอมเมนท์สนั่น ถามไถ่กันยกใหญ่ว่ากำลังจะไปเที่ยวที่ไหนกัน ซึ่ง สาวเบนซ์ ก็ได้ออกมาเฉลยในเวลาต่อมาว่า กำลังจะพาคุณแม่ไปเที่ยวนิวยอร์กซิตี ประเทศสหรัฐอเมริกา นั่นเอง

เธอนั้น เป็นนักแสดงชาวไทย เป็นชาวนครศรีธรรมราช เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงโดยเริ่มจากการประกวด Dutchie Girl ปี ค.ศ. 2004 ได้รับรองชนะเลิศอันดับ 1 ปุณยาพร เกิดเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2528 ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และเบนซ์เองเคยดูแลเรื่องการบริหารจัดการ เสนอหลักสูตรการสอน และที่สำคัญเป็นคนออกแบบชุดนักเรียนของโรงเรียนแห่งนี้

ปุณยาพรเล่าเรียนระดับอนุบาลศึกษาที่ โรงเรียนอนุบาลลูกรัก ระดับประถมศึกษา-มัธยมศึกษาตอต้นที่ โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่ โรงเรียนสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริก จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

และ ระดับปริญญาโท มหาบัณฑิต คณะบริหารธุรกิจ สาขาธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุมรุ่นเดียวกับ ส้ม ธัญสินี พรมสุทธิ์ เมื่อวันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2555 ในขณะนี้นอกจากงานการแสดง เบ็นซ์ก็ยังมีการธุรกิจส่วนตัวกับกิจการผลิตรองเท้าส้นสูง Bevil ซึ่งกิจการกำลังไปได้สวย จำหน่ายทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก และอีก 1 ธุรกิจ คือ กุ้งเผาแอทโฮม จัดส่งถึงที่

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Facebook Comments Box