ซี เอมี่ ลองใช้ชีวิตเรียบง่าย กับ น้ำ รพีภัทร

เรียกได้ว่าหลายคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีกับคู่รักสายฮาที่สวยหล่อระดับพระนาง ที่ตอนนี้ทั้งคู่นั้นได้ผันตัวมาเป็น ยูทูปเบอร์ สายฮา ประจำวงการบันเทิง

ซึ่งในแต่ละคลิปที่ทั้งคู่ทำนั้น สามารถเรียกเสียงฮาให้กับแฟนๆ ได้เสมอ กับคู่รักนักแสดงสาว เอมี่ กลิ่นประทุม กับสามี ซี ศิวัฒน์

IG amy_klinpratoom

หลังจากที่ทั้งคู่นั้นได้ใช้ชีวิตหลังแต่งงานมากว่า 7 ปี แล้ว อีกทั้งสาวเอมี่ ยังเคยเผยว่า การเป็นแฟนสาว ซี ศิวัฒน์ มันไม่ใช่เรื่องง่าย

ถึงแม้ว่าหนุ่มซี จะเป็นคนง่ายๆ แต่ก็ไม่ใช่อะไรก็ได้ ถึงจะเป็นอย่างนั้น เรียกว่าเป็นคู่สามี ที่มักจะมีโมเมนต์หวานออกสื่อด้วยกันบ่อยๆ ไม่มีช่วงไหนเลยทีจะไม่เห็นสวีทหวาน

IG siwat_c

และหากวันไหนมีเวลาว่างตรงกัน ทั้งคู่ก็จะออกไปทริปด้วยกันเสมอ ล่าสุดสองคู่รักคู่นี้ก็ขอออกไปใช้ชีวิตเรียบง่ายตามสไตล์ทุ่งนา

ไปเยี่ยมเยือนอดีตพระเอกดังอย่าง น้ำ รพีภัทร ที่ตอนนี้ได้ผันตัวไปใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายกับครอบครัว และยังได้เปิดฟาร์มเป็นของตัวเองในชื่อว่า รพัภัทร ที่จังหวัดนครนายก

โดย เอมี่ ได้เผยภาพน่ารักๆ ระหว่างที่สามีทดลองทำงานในฟาร์มใช้ชีวิตกลางไร่นา นอกจากนี้สาวเอมี่ ยังเผยภาพที่คู่กันกับน้ำ รพีภัทร

พร้อมกับโพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่า คิดถึงคุณมาก ขอบคุณที่ทำให้ ฉันไม่ลืมคุณค่าของชีวิต ที่เรียบง่าย พร้อมกับแท็กหา

IG amy_klinpratoom

IG amy_klinpratoom

การทดลองงานในครั้งนี้ จะทให้สาวเอมมี่กับหนุ่มซ๊ณจะชอบหรือเปล่า เพื่อว่าในวันข้างหน้าอยากใช้ชีวิตผันตัวเองไปเป็นเกษตกร ด้วยกันทั้งคู่ ตามพี่ๆในวงการบันเทิง

IG amy_klinpratoom

งานนี้แฟนๆ ต่างก็เข้ามากดไลก์กันรัวๆ และนี้เ็นอีกหนึ่งคอนเทนต์ที่สาวเอมี่และหนุ่มซี ได้ไปทดลองใช้ชีวิตเรียบง่าย จะเป็นอย่างไรแฟนๆ รอติดตามในที่ช่องยูทูปกันได้เลยจ้า

IG amy_klinpratoom

IG amy_klinpratoom

ขอบคุณ IG amy_klinpratoom siwat_c

เรียบเรียง siamstreet

Facebook Comments Box