โอปอล์ พาน้องอลิน อลัน ไปโรงเรียนวันแรก

กลายเป็นครอบครัวในวงการบันเทิงที่ใช้ชีวิตติดดิน ถึงแม้ว่าจะมีเงินทองมากมายและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับสังคม อย่างครอบครัว โอปอล์ ปาณิสรา กับ โอ๊ค สมิทธิ์ และยังมีหนูน้อยที่น่ารักและสายอย่างน้องอลิน และ อลัน ไว้เป็นสีสันของบ้าน

Opal Panisara Official

หากใครที่ได้ดูตามอินสตราแกรมของคุณพ่อคุณแม่แล้วนั้น จะเห็นได้ว่าทั้งคู่มักจะสอนน้องทั้งสองคนให้ใช้ชีวิตเรียบง่ายติดดิน อีกทั้งน้องอลิน อลันเป็นพี่น้องที่รักกันดีแบบสุดๆ

จะเห็นได้จากการอบรม สั่งสอน และการดูแลของคุณพ่อคุณแม่อย่างแน่นอน จนทำให้แฟนๆ นั้นต่างชื่นชอบในการวางตัวของทั้งสองคนอีกด้วย

Opal Panisara Official

และช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลแห่งการเปิดภาคเรียนหลังจากที่หยุดไปนาน เรียกได้ว่าตอนนี้เป็นภาพบรรยากาศโรงเรียนกันอย่างมากมาย อีกทั้งคนในวงการบันเทิงก็เริ่มที่จะออกมาโพสต์ภาพเหล่าบรรดาทายาทของตัวเองที่ใส่ชุดนักเรียน

บางคนก็โตเป็นหนุ่มเป็นสาวแล้ว บางคนก็เริ่มที่จะเข้าโรงเรียน จากภาพบรรยากาศนี้ ก็ทำให้คุณแม่โอปอล์ถือโอกาสนี้ เก็บความทรงจำ

ด้วยการถ่ายภาพน้องแฝดอลิน อลัน ที่ได้เปลี่ยนชุดเครื่องแบบใหม่กลายเป็นพี่ๆ วัยประถมแล้วค่ะ แถมทั้งสองคนก็ยังดูดีและน่ารักในชุดนักเรียนอีกด้วย

Opal Panisara Official

จากโรงเรียนนานาชาติ เดอะ รีเจ้นท์ อีกทั้งคุณแม่ก็ยังอยู่กับน้องๆ ไม่ห่างยังส่งน้องอลินและอลัน เข้าห้องเรียนในวันแรก เป็นการจูงมือน้องๆทั้งสองคน ที่ได้กลับมาที่โรงเรียนกันอีกครั้ง ถึงแม้ว่าสาวโอปอลล์นั้นสอนน้องๆ ให้ใช้ชีวิตติดดินแต่เนื่องการเรียนคุณพ่อคุณแม่ก็พร้อมเต็มทีจ้า

Opal Panisara Official

และแน่นอนคุณแม่สายเตรียมพร้อมอย่างคุณแม่โอปอล์ จะมีหรือที่ไม่เตรียมพร้อมให้กับน้องๆ ทั้งสองคน หลังจากที่หยุดอยู่บ้านมานานหลายเดือน

แถมทั้งคู่ยังได้เปลี่ยนเครื่องแบบเป็นพี่ๆ กันแล้ว เมื่อเทียบกันแล้ว อลินนั้นสูงกว่าน้องอลันอีก เป็นภาพที่น่ารักของผู้ปกครองในวงการ ที่เริ่มออกมาส่งน้องไปโรงเรียน ถึงแม้ว่าสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น ก็ต้องคอยดูอยู่ห่างๆ

เป็นกำลังใจให้กับครอบครัว หลายๆ ครอบครัวนะคะ ที่ได้พาน้องๆ ได้ไปโรงเรียนวันแรก บรรยากาศแบบเดิมกำลังจะกลับมาเร็วๆ นี้

ขอบคุณ Opal Panisara Official

Facebook Comments Box