เจนสุดา เผย นาทีครอบครอบครัว

หนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มากความสามารถเป็นทั้งนักแสดง พิธีกรสาวและนางแบบชาวไทย กับ เจนสุดา ปานโต สิริสันต์ ที่ตอนนี้เธอได้ได้ค่อยออกจากวงการไปทีละน้อย

IG janesuda

หันหน้าเข้าวงการธุรกิจ ผันตัวเองไปทำหน้าที่คุณแม่อีกด้วย อีกทั้งสาว เจนสุดา ยังเป็นคนที่รักครอบครัวเป็นอย่างมมาก

จากการที่เรา เห็นได้จากการที่เธอดูแลแม่และครอบครัว นอกจากที่ทำงานในวงการแล้ว สาวเจนสุดา ยังเป็นถึงดีไซน์เนอร์ทำแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง ประสบความสำเร็จในฐานะแบรนด์แฟชั่นของผู้หญิง

IG janesuda

อย่างล่าสุดก็ยกเเพ็ค เก็บกระเป๋า เตรียมไปเที่ยวทริปครอบครัวสุขสันต์ที่มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ได้มีโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนชิลล์กับครอบครัวกับสามี พอล สิริสันต์ พาน้องควินน์ และ น้องเควสท์

IG janesuda

ขึ้นเครื่องที่ จ.เชียงใหม่ และคาดว่ายังไม่กลับง่าย ๆ แถมยังเผยให้เห็นโมเมนต์ความสุขของครอบครัวอีกด้วยเห็นแล้วก็อดยิ้มไม่ได้

สาวเจนได้โพสต์คลิปผ่านอนสตราแกรมส่วนตัว ที่เผยให้เห็นลีลาการเต้นของตัวเอง สามี และน้องควินน์ กับ น้องเควสท์ ในขณะเต้นกับสามีอย่างสนุกสนาน กับน้องควินน์ และ น้องเควสท์

ก่อนจะขึ้นหลังสามีแบบไม่ทันตั้งตัว งานนี้มีสร้างหัวเราให้กับครอบครัวอีกด้วยจ้า สาวเจนก็ยังแอบแซวสามีผ่านแคปชั่นด้วยว่า ลืมไปเลยว่ามี VDO นี้ ไหนเคยสัญญาว่ารับเราได้ทุกเรื่องไง มาวันนี้ทำยังงี้กับเราได้เหรอ

IG janesuda

เป็นโมเมนต์ที่ฮาครอบครัวนี้เลยก็ว่าได้หลังจากที่ได้ไปเที่ยวเหนือเมืองหนาวกัน แถมยังเก็บภาพความทรงจำ บรรยากาศที่นั้นให้แฟนๆ ได้รับชม

IG janesuda

และหลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกแชร์กันออกไป ต่างก็มีแฟนคลับๆ และเพื่อนในวงการร่วมคอมเมนต์ว่าฮามากจริงๆ

IG janesuda

ขอบคุณ IG janesuda

Facebook Comments Box