วาววา เตรียมลาเมืองไทย เผย ธีมงานแต่ง

กลายเป็นคู่รักป้ายแดง ที่กำลังจะมีงานวิวาห์ในเร็วๆ นี้ ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราสาวสวย สุดแซ่บ สำหรับนักแสดงสาว วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด

IG wawwa_nc

ที่มักจะโพสต์รูปภาพแซ่บๆ ให้แฟนคอยตามกดไลก์เสมอ ใครว่าเธอจะเก่งแค่ในจอเท่านั้น ในชีวิตจริงของสาว วาววา เห็นแบบนี้เธอเคยเป็นนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติมาแล้วด้วย

หลังจากที่ทำงานในวงการมานาน ปัจจุบันเธอก็อายุได้ 30 ปีแล้ว งานนี้สาว วาววา ก็ขอไปเป็นเจ้าสาวให้กับหนุ่มเฮนรี่ แฟนหนุ่มชาวต่างชาติ นิวซีแลนด์ ที่คบกันมาหลายปี

IG wawwa_nc

อีกทั้งสาว วาววา ก็ได้มีแผนบินไปต่างประเทศหลังจากจบงานแล้ว บินไปเที่ยวบ้านฝ่ายชาย นานถึง 6 เดือน แถมยังมีการพูดถึงธีมงานแต่งงานอีกด้วย

IG wawwa_nc

ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราสุดแซ่บแล้วนั้น ในธีมงานแต่งงานของเธอไม่ธรรมดา จัดธีมที่ไม่เหมือนใครในธีม Pool party ที่เชิญแขกมาร่วมงานปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ

งานนี้ทุกคนที่ได้ไปร่วมงานของสาววาววา เตรียมชุดว่ายน้ำกันได้เลยจ้า ส่วนเรื่องการจัดงานแต่งยังคงต้องรอกันไปก่อน ประมาณอีก 2 ถึง 3 ปี ก็คงจะได้เห็นสาว วาววาในชุดเจ้าสาวแล้ว

ตั้งแต่เปิดตัวคบกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ชาวนิวซีแลนด์ ก็ดูเหมือนว่าในทุกๆ วันของสาว วาววา จะแฮปปี้ราวกับว่าโลกทั้งใบเป็นสีชมพู เพราะไม่ว่าจะไปทำอะไรที่ไหน ก็จะมีแฟนหนุ่มคอยติดตามไปด้วยกัน

IG wawwa_nc

กลายเป็นอีกคู่รักในวงการบันเทิงที่อยากแต่งงานอีกคู่ แต่แค่ยังต้องรอเวลาเหมาะสมเท่านั่นเอง ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีงานแต่งแต่ก็คิดไอเดียสุดเก๋ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

IG wawwa_nc

ส่วนเรื่องการมีหนูน้อยนั้น สาว าววา ก็ยังไม่พูดถึง ตอนนี้ก็ขอใช้ชีวิตให้เต็มที่ในฐานะสาวสวยและรวยมากกับแฟนหนุ่มก่อนจ้า

IG wawwa_nc

ขอบคุณ IG wawwa_nc

Facebook Comments Box