ผู้กองไอซ์ ทำตัวไม่ถูก หลัง แพท ณปภา อ้อน

เรียกได้ว่าขณะนี้หลายคนกำลังจับตามองความสัมพันธ์ของนักแสดงสาวสุดสตรองอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ดูเหมือนว่าหัวใจตอนนี้จะไม่ว่างแล้ว หลังจากเพิ่งประกาศเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มรุ่นน้องไปไม่ถึงเดือน

อีกทั้งยังเห็นว่าทั้ง แพท ณปภา และนักร้องหนุ่ม ปอ อรรณพ นั้นมักจะเข้าแซวกันไปแซวกันมาเวลาที่ลงรูปจนทำเอาหลายๆคนอดคิดไม่ได้ รวมถึงทางด้าน หนุ่มปอ นั้นยังสนิทกับบุตรชายอย่าง น้องเรซซิ่ง มากๆอีกด้วย แต่ก็ดูเหมือนว่าสถานะของทั้งคู่นั้นจะยังไม่ชัดเจนสักเท่าไหร่

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน ผู้กองไอซ์ พิชพงศ์ โสมกุล ได้ออกมาโพสต์รูปภาพหลังบังเอิญเจอคุณแม่คนสวย แพท ณปภา และลูกชาย น้องเรซซิ่ง โดยทางด้าน ผู้กองไอซ์ ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า มะวาน ประชุมเช้าเสร็จเดินข้ามไปธุระ

บังเอินเจอเพื่อนแพท @pat_napapa เพื่อนรักคนสวย สุดแซ่บ เค้าฝากบอกว่าเค้า โสด โตด้วยกันมา เมื่อก่อนเจอกันแทบจะทุกวัน ตัวติดกันไปไหนไปกัน พอเริ่มโตต่างคนต่างทำงาน นานๆได้เจอกันที ขอถ่ายรูปกับเพื่อนและหลานเป็นที่ระลึกหน่อย ก่อนจะรีบกลับมาประชุมบ่ายต่อ ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่าน่ารักดูเหมือนเป็นครอบครัว ดูเข้ากันมากครับ

ล่าสุดทางด้าน แพท ณปภา ได้ออกมาโพสต์คลิปคู่กับ ผู้กองไอซ์ โดยในคลิปทางด้าน แพท ณปภา ได้ทำเสียงออดอ้อนพร้อมบอกว่าผู้กองขา น้องโสด ผู้กองมีใครแนะนำผู้กองบอกน้องนะคะ ซึ่งทางด้าน ผู้กองไอซ์ ได้แต่ยืนยิ้มทำหน้าเขินอยู่ข้างๆ.

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Facebook Comments Box