ธัญญ่า อวยพรวันเกิด เป๊ก สัณณ์ชัย

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่มีพร้อมไปซะทุกอย่างเลยจริงๆล่ะค่ะเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันอย่างแน่นอนสำหรับ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล เจ้าของฉายา เมียหลวงยืนหนึ่ง ในวงการบันเทิงและยังเป็นไอดอลความสตรองของสาวๆที่สามีแอบไปมีบ้านเล็ก แต่ด้วยความนิ่งก็ทำเอาสามีอย่าง เป๊ก สัณชัย เองตระกูล ถึงกับต้องยอมสยบหากภรรยาเอ่ยปากขอ

และคงจำกันได้สำหรับกรณีข่าวของที่ทางด้าน ธัญญ่า ธัญญาเรศ ได้ออกมาตอบกลับอดีตกิ๊กของสามี เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล จนไปไม่เป็นเลนหลังอยากแสดงตัวตนว่าเป็นกิ๊ก จนทำให้เกิดเป็นประเด็นใหญ่โต และทางด้าน ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองก็ได้ประกาศสั่งห้ามสามีกลับไปยุ่งกับสาวรายดังกล่าวอีก ซึ่งทางด้าน เป๊ก สัณณ์ชัย เองก็เลือกครอบครัวและเลิกจากอดีตกิ๊กสาว

ปัจจุบันต้องบอกเลยว่าตอนนี้ครอบครัวก็กลับมาแฮปปี้อีกครั้ง ซึ่งถึงแม้ว่าทางด้าน ธัญญ่า ธัญญาเรศ จะรับรู้ความสองใจของสามี เป๊ก สัณณ์ชัย แต่เจ้าตัวก็ยังคงสตรองทำหน้าที่แม่ที่ดีของบุตรสาว น้องลียา ได้เป็นอย่างดี

ล่าสุดทางด้าน ธัญญ่า ธัญญาเรศ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของสามี เป๊ก สัณณ์ชัย และบุตรสาว น้องลียา เพื่ออวยพรวันเกิดคุณสามีอายุครบ ปี โดยทางด้าน ธัญญ่า ธัญญาเรศ ได้อวยพรสามีเอาไว้ว่า HBD Daddy ขอให้daddyมีความสุขสุขภาพแข็งแรง..อย่าดื้อให้มาก..ขอให้อยู่ในโอวาทบุตรแบบนี้ตลอดไป..ฟ้องด้วยภาพว่าบ้านนี้ใครใหญ่ @pegliyah @liyah_engtraku

อย่างไรก็ตามงานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลก์รัวๆ ถูกใจคำอวยของ ธัญญา กันยกใหญ่ บ้านนี้เขาทั้งอบอุ่นและน่ารักจริงๆเลยล่ะค่ะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Facebook Comments Box