โฉมหน้าบุตรชายคนเดียว เกตต์ แฟนฉัน

อีกบทภาพยนต์ที่เรียกได้ว่าเป็นตำนานเลยทีเดียว กับภาพยนต์ในเรื่องแฟฉัน ที่เผยเรื่องราวชีวิตเกี่ยวกับความรักของนักเรียนสมัยอดีต ภาพยนต์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จทั้งด้านการตอบรับและรายได้เป็นอย่างมาก

และทำให้เป็นที่รู้จักของเหล่าดาราหนูน้อยหลายคน หนึ่งในนั้นก็คือ นักเเสดงหนุ่ม เกตต์ ตรีวรัตถ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย หรือ เกตต์ เเฟนฉัน โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักมาจากภาพยนต์เรื่อง แฟนฉัน

เเละจากวันนั้นจนถึงวันนี้ภาพยนต์เรื่องเเฟนฉันผ่านเวลามาเเล้ว 18 ปี ที่เขาได้มาแสดงเรื่องนี้ ปัจจุบันเขาอายุได้ 27 ปี แล้ว และหลายๆ คนยังไม่รู้ว่า เกตต์ เเฟนฉัน นั้นเขาได้มีชีวิตครอบครัวแล้ว

IG gettmayo

IG gettmayo

ปัจจุบันหนุ่มเกตต์ ก็ยังมีผลงานออกมาเรื่อยๆ อยู่เสมอเปลี่ยนจากหนุ่มใสๆ ในวันนั้น วันนี้เขาก็ได้กลายเป็นคุณพ่อแล้วหนึ่งคน และตั้งได้ตั้งชื่อว่าน้องกิน บุตรชายสุดที่รักเพียงคนเดียวประจำบ้าน

IG gettmayo

ที่เรียกได้ว่าถอดแบบออกมาจากคุณพ่อเป๊ะๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ออกสื่อบ่อยๆ แต่ถ้าหากเข้าไปดูอินสตราแกรมส่วนตัวของคุณพ่อแล้วล่ะก็ต้องขอบอกว่า เต็มไปด้วยภาพของน้องกินเต็มอินสตราแกรม

แถมยังน่ารักไม่แพ้คุณพ่อตอนสมัยวัยเรียนล่ะค่ะ แถมยังตุ๊ ต๊ะ น่ากอดอีกด้วย นับตั้งแต่วันที่น้องกิน ได้ลืมตาดูโลกก็ผ่านไปเกือบ 3 เดือนแล้ว เรียกได้ว่าโตไว ราวกับเวลาผ่านไปเร็วมาก

IG gettmayo

นอกจากนี้ยังมีโมนเมนต์ความยิ้มเก่งเหมือนคุณพ่อเลยจริงๆ ที่ผ่านมาบอกเลยว่าน่ารักมาก ต้องรอลุ้นกันไปนะคะ เมื่อน้องกิน โตขึ้นจะเดินตามเส้นใทางนวงการบันเทิงเหมือนคุณพ่อหรือไม่

งานนี้ต้องรอติดตามกันเลยค่ะ ทางทีมงานก็ขอแจกความน่ารัก ความใสๆของน้องกินให้ทางผู้อ่านได้รับชมก่อนนะคะ ว่าน้องจะน่ารัก ขนาดไหน

เจ้าฟักทอง IG gettmayo

ยิ้มเก่งมากหนูเอย IG gettmayo

นอนกับคุณพ่อ IG gettmayo

ขอบคุณ IG gettmayo

Facebook Comments Box