บอย พิษณุ เซอร์ไพรส์แม่บ้าน ดูแลเหมือนคนในครอบครัว

เป็นพิธีกรและนักแสดงมากความสามารถ ที่หลายคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี กับ บอย พิษณุ นิ่มสกุล ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกคนในวงการบันเทิงที่ขยันทำงานและเก็บเงินดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี

ก่อนหน้านี้หากใครติดตามหนุ่มบอยอยู่นั้น เขาได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังมีหนูน้อยแล้วหลังจากที่แต่งงานกับแฟนสาว อแมนด้า แฟนสาวชาวต่างชาติ ที่แต่งงานได้ 2 ปี

แถมยังเป็นคู่ที่น่ารักมากๆ กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงในที่สุด งานนี้คุณพ่อก็ของจัดเต็ม เปย์ของขวัญสุดพิเศษใหญ่ให้กับแฟนสาว

ด้วยการออกรถครอบครัวป้ายแดงคันใหม่เอี่ยม ไว้รอต้อนรับสมาชิกใหม่ของบ้าน หากขึ้นชื่อว่าบอย พิษณุแล้วต้องเล่นใหญ่แน่นอน

หลังจากที่ได้รับรถแล้ว แถมการส่งมอบรถก็ดูยิ่งใหญ่อลังการมาก มาเป็นกล่องของขวัญใหญ่ และบอยก็ได้ให้คุณแม่อแมนด้า ประเดิมรถคันนี้ไว้ เพื่อเสริมสิ่งดีๆ ให้กับบ้าน

และล่าสุดก็กลับมาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้หนุ่มบอยก็ขอตอบแทนแม่บ้านที่ดูแลเหมือนคนในครอบครัว คอยซัพพอร์ทน้องส้มที่ดูแลบ้านมาอย่างยาวนาน

น้องส้มเป็นแม่บ้านชาวต่างชาติวัย 22 ปี ได้มาทำงานให้กับคุณบอยนานถึง 2 ปี และยังไม่ได้กลับบ้านเลย แต่ก่อนที่จะมาได้ทำงานกับหนุ่มบอย ก่อนหน้านี้น้องส้ม มาอยู่กรุงเทพฯ 6 ปี

Youtube Bradboy

เมื่อก่อนก็ทำแม่บ้านเหมือนกันและเคยทำงานโรงงาน โดยหนุ่มบอยได้บอกเล่าเรื่องราวนี้ภาพช่องยูทูปของตัวเอง เผยคลิป มาสปอยคุณแม่บ้าน โดย หนุ่มบอยสปอยน้องส้ม แม่บ้านประจำครอบครัว

Youtube Bradboy

วันนี้ขอสลับหน้าที่ ให้ตัวเองเป็นพ่อบ้านแทนน้องส้มและให้น้องส้มกลายเป็นเจ้านายแทน และได้เซอร์ไพร์สของขวัญใหญ่ให้กับน้องส้ม

Youtube Bradboy

เริ่มจากซื้อชุดใหม่สวยๆมาให้แม่บ้านคนนี้ และซื้อทองให้เก็บไว้เป็นของขวัญอีกด้วย อีกทั้งยังชมน้องส้มว่าคนที่กตัญญูมากๆ ได้รับเงินเดือนก็ส่งให้ที่บ้านเกือบทั้งหมดไว้ใช้ในการสร้างบ้าน และตอนนี้บ้านของน้องส้มก็เสร็จแล้ว ในราคา 7 ล้านบาท

ต้องขอชื่นชมหนุ่มบอยเลยจริงๆ ที่ทำหน้าที่เป็นสามีที่ดีให้กับแฟนสาวอย่างอแมนด้า แถมยังทำหน้าที่เจ้านานยได้ดีเลยทีเดียว นอกจากนี้เขายังดูแลแม่บ้านเสมือนกับคนในครอบครัว ตอบแทนที่น้องส้มที่คอยดูแลบ้านเป็นอย่างดี ต้องขอชื่นชมหนุ่มบอยจริงๆ ค่ะ

IG boy_pisanu

ขอบคุณ Youtube Bradboy

Facebook Comments Box