บี มาติกา เผยโฉมบุตรชาย ครั้งแรก

เรียกได้ว่าเพิ่งที่จะมีผู้สืบสกุลไปได้ไม่นานมานี้และได้ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่างเป็นทางการ ไม่ว่าจะการทำค่าใช้จ่ายที่ได้จ่ายไปขณะที่อยู๋โรงพยาบาลซึ่งสมกับผู๋สืบสกุลหมื่นล้านเลยจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวชื่อดัง บี มาติกา กับสามีนักธุรกิจหนุ่ม กร-กรกฤช จุฬางกูร ผู้สืบสกุลเครือซัมมิท กรุ๊ป

หลังเฝ้าทะนุถนอมดูแลเบบี๋ตัวน้อยเป็นอย่างดีมานานกว่า 9 เดือนเต็ม พร้อมตั้งตารอคอยที่จะได้พบหน้า กระทั่ง สาวบี ได้ให้มีบุตรชายคนแรกออกมาลืมตาดูโลกกว้างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมา

โดยทางผู้จัดคนสวยดีกรีคุณแม่บุตรสองอย่าง กีต้าร์ ศิริพิชญ์ ได้โพสต์ภาพต้อนรับหลานชายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @guitar_siripich ระบุว่า หลานมาเเล้วว Congratulations นะคะ น้องรัก @korn_jurangkool @bb_matika

ล่าสุด บี มาติกา ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @bb_matika เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ให้มีบตรชาย โดยเจ้าตัวได้ทำการเผยโฉมหน้า น้องวินเซนต์ พร้อมแนบข้อความแนะนำตัวกับพี่ๆ แฟนคลับว่า สวัสดีครับ ผมชื่อเด็กชาย ณกรณ์ จุฬางกูร (ชื่อเล่นว่า วินเซนต์ ครับ) ผมเลือกเวลาเองเลยครับ คุณพ่อ คุณแม่ ไม่ทันตั้งตัว

คุณพ่อก็เรียกคุณย่ามาช่วยดูว่าใช่มั้ย เพราะคุณแม่ไม่แน่ใจ คุณย่าก็บอกให้ไปโรงบาลทันทีเลยครับ ยังไงผมขอฝากตัวกับพี่ๆด้วยนะครับ ปล.ผมหน้าเหมือนใครครับ มีคนบอกผมหน้าเหมือนคุณพ่อครับ อย่างไรก็ตามขอให้น้องวินเซนต์สุขภาพแข็งแรงมีแต่คนรักนะครับ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box