ลิเดีย แมทธิว จัดเต็ม แต่งครอบครัว ต้อนรับฮาโลวีน

เรียกได้ว่าเทศกาลนี้กำลังมาเลยจริงๆ กับเทศกาลต้อนรับฮาโลวีน ที่เหล่าคนในวงการบันเทิงรีบออกมาเเต่งตัวแฟนซีต้อนรับวันฮาโลวีน

หนึ่งในนั้น ทำเอาเป็นที่ฮือฮาบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมากกับครอบครัว ของคุณแม่ลีเดีย คุณพ่อแมทธิว ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่บุตรสองคนอย่างน้องดีแลนและเดมี่ สองป่วนประจำครอบครัวนี้

IG lydiasarunrat

ที่เราจะเห็นคุณพ่อแม่คุณแม่ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของสองพี่น้องทั้งสองคน ที่ไม่ว่าทำกิจกรรมอะไรก็น่ารักไปหมด หากิจกรรมตามวัย อีกทั้งสองคนก็ยังเป็นพี่น้องที่รักกันมากเลยจริง ๆ ค่ะ

IG lydiasarunrat

อย่างล่าสุดวันฮาโลวีน ครอบครัวนี้ก็ขอจัดเต็ม ยกมาทั้งครอบครัว แต่งหน้าทำผม ด้วยการคอร์สเพล์เป็นตัวละครจาก Game of Thrones เป็นซีรีย์แฟนซีจากค่ายชื่อดัง

IG lydiasarunrat

ทางคุณแม่ก็ได้แต่งเป็นตัวละครหลัก เป็น เอมมิเลีย คลาร์ก และสามี แมทธิว ดีน ก็แต่งตัวเป็น เจสัน โมมัว ยังจ้างช่างแต่งหน้ามาแต่งให้ เรียกได้ว่าปังมากๆ

เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว ที่แต่งได้เหมือนกับต้นฉบับสุดๆ อีกทั้งน้องเดมีและดีแลน ก็แต่งตัวใส่ปีกคล้ายกับมังกรตัวน้อย งานนี้ต้องขอยกรางวัลให้ สวยหล่อกันยกบ้านเลยจริงๆ จะเหมือนขนาดไหนเราไปรับชมกันได้เลยจ้า

IG lydiasarunrat

IG lydiasarunrat

เป็นอย่างไรกันบ้างกับครอบครัวของคุณลิเดียและคุณแมทธิว เเละเป็นอีกเทศกาลที่เหล่าในวงการบันเทิงรอคอยกันจริงๆ ในทุกๆวันที่ 31 ตุลาคมของทุกปี

IG lydiasarunrat

งานนี้แฟนๆ ต่างก็รีบเข้ามาคอมเมนต์ กดไลก์กันแบบรัวๆ อีกทั้งพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เหมือนกับต้นฉบับแถมยังสวยหล่อกันทั้งบ้าน กลายเป็นครอบครัวมังกรโดยสมบูรณ์แบบ

IG lydiasarunrat

ขอบคุณ IG lydiasarunrat matthew.deane1

Facebook Comments Box