กรณ์ เซอร์ไพรส์วันเกิด ศรีริต้า

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากเลยล่ะค่ะได้เป็นพ่อแม่เบบี๋มากว่าเกือย 7 เดือนแล้วแต่ความรักของทั้งคู๋นั้นยังหวานกันไม่เปลี่ยนเลยจ้าและต้องบอกว่าขอแสดงความยินดีกับ สาวศรีริต้า เจนเซ่น-ไฮโซกรณ์ ที่ได้มีบุตรชาย น้องกวินท์ อัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช อย่างปลอดภัยแข็งแรง

อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆ สำหรับคุณแม่คนสวย ศรีริต้า เจนเซ่น ที่ตอนนี้เพิ่งผ่านวันเกิดมาหมาดๆ ก้าวขึ้นวัยเลข 4 แล้ว และแม้จะมีลูก แต่ก็ยังสวยเป๊ะไม่เคยเปลี่ยน แถม กรณ์ ณรงค์เดช สามียังชมด้วยว่ามีบุตรแล้วภรรยายิ่งดูเด็กลง

โดยวันคล้ายวันเกิดปีนี้ ริต้า ควงสามีไปทำบุญแต่เช้าที่วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร จัดเต็มชุดไทยสวยสง่ารับอายุ 40 ปี งานนี้สามีรับบทตากล้องส่วนตัวถ่ายรูปให้รัวๆ ถึงจะหน้าลูกครึ่ง แต่ริต้าเป็นอีกหนึ่งคนที่ใส่ชุดไทยแล้วสวยอย่างกับนางในวรรณคดี

ตอนเช้าทำบุญไปแล้ว ตกเย็นสามีก็เซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยการพาริต้าไปนั่งล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยริต้าได้ลงคลิปบรรยากาศให้ได้ชมกัน บอกเลยว่าโรแมนติกอย่างกับในหนัง กรณ์ยืนอย่าเท่ถือลูกโป่งโต้ลมรอรับริต้าขึ้นเรือ ส่วนริต้าก็จัดเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้า มาในชุดกระโปรงยาวลากพื้นสวยราวกับเจ้าหญิง

อย่างไรก็ตาม ยังมีโมเมนต์ประทับใจขณะล่องเรือ หลังจากริต้าแกะของขวัญเสร็จแล้วได้ก้มไปไหว้ขอบคุณสามี ไม่รู้ว่าของขวัญเป็นอะไร แต่คงจะถูกใจมากทีเดียว เรื่องความหวานไม่มีแผ่วจริงๆ เลยคู่นี้

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box