หยาดทิพย์ เผยภาพ น้องเมย่า อายุครบ 2 เดือน

สำหรับคุณแม่มือแห่งวงการบันเทิงที่เรียกได้ว่าเป็นนางแบบและนักแากความสามารถ อย่าง หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ตอนนี้นั้นเธอได้กลายเป็นคุณแม่แล้ว

ซึ่งสาวหยาดทิพย์ได้แต่งงานกับหนุ่มเมฆ ที่ได้คหากันมานานกันหลายปีจนในที่สุด ก็ได้ขอแต่งงานเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

และได้มีทายาทน้อยๆ ที่เข้ามาเติมเต็มให้กับชีวิตครอบครัวของสาวหยาดทิพย์ อย่างน้องเมย่าให้เหล่าแฟนๆ ต่างเข้ามาชื่นชมกันเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าตอนนี้ก็ได้ขยันอัพเดตความน่ารักของน้องเมย่าผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวของเธอ ถึงแม้ว่าจะเป็นคุณแม่แล้วแต่ในเรื่องของความสวยของแม่นั้นก็ยังคงไม่ลดลงเลยทีเดียว ความบันเทิงของการเป็นแม่ก็รออยู่ตรงหน้าของสาวหยาดทิพย์

IG yardthip

เวลาช่างผ่านไปร็วเหลือเกินนับตั้งแต่น้องเมย่าได้ลืมตาดูโลก จนถึงทุกวันนี้น้องเมย่าก็เข้าสู่เดือนที่ 2 แล้ว ที่น้องเมย่าได้โตเป็นสาวอีกชั้น

IG yardthip

เผลอแป๊ปเดียวน้องเมย่า ก็โตอีกขั้นแถมยังน่ารักและ ตุ๊ ต๊ะ เหลือเกินนะคะเนี่ย ฉายแววความน่ารักใสๆ ตั้งเกิดเลยทีเดียว

โมเมนต์ที่ว่าขนาดกำลังนอนอยู่ก็ยังยิ้มไม่หยุดเลยล่ะค่ะ ตอนนี้อินสตราแกรมคุณแม่ ก็เต็มไปด้วยภาพน้องเมย่า จะน่ารักขนาดไหนเราไปรับชมความน่ารักในรอบ 2 เดือน กันเลยจ้า

IG yardthip

IG yardthip

ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตและแฟนคลับมากๆที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกัน อย่างมากมาย เพราะความน่ารักตั้งแต่แรกเกิดของน้องเมย่า

IG yardthip

พี่ๆ ต่างก็พร้อมใจกันยกป้ายขอเป็นแฟนคลับด้วยอีกคน ในครั้งต่อไปคุณแม่จะมาอัพเดตความน่ารักอะไรของน้องเมย่าก็อย่าลืมติดตามได้เลยนะคะ

IG yardthip

ขอบคุณ IG yardthip

Facebook Comments Box