เบลล่า ราณี แต่งชุดฮัลโลวีน

เรียกได้ว่าไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังเลยจริงๆล่ะค่ะไม่ว่าจะลุคไหนของเธอนั้นก็ทำให้แฟนๆใจละลายไปหมดทุกลุคเลยก็ว่าได้ทั้งสวยเป๊ะทุกองศาจริงๆ สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์ เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่ไม่ว่าจะเปลี่ยนลุค

เป็นแนวไหนสไตล์อะไรเจ้าตัวก็เอาอยู่ แม้หลายคนจะติดภาพ สาวเบลล่า ในลุคสาวหวาน แต่เวลาที่ลุคสุดปัง จัดเต็มทั้งเมคอัพและการแต่งตัวเพื่อถ่ายแบบแฟชั่น สาวเบลล่า ไม่มีคำว่าแผ่วเลยล่ะจ้า

อย่างล่าสุด (30 ต.ค.) สาวเบลล่า ก็ได้สร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆ อีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวลงทุนแปลงลุคเป็นเมดูซา แต่งองค์ทรงเครื่องแบบจัดเต็ม ทั้งหน้า ทั้งผม ต้อนรับวันฮาโลวีน 31 ตุลาคม นี้ โดย เบลล่า ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @bellacampen พร้อมแคปชั่นว่า

Happy Halloween Day ค๊า เบลล่ามาล้าว กับการแต่งฮัลโลวีนครั้งแรก เบื้องหลังรูปสวยๆ จะเป็นยังไงก็ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ มีเซอร์ไพรส์แน่นอน เซอร์ไพรส์มากด้วย เจอกันพรุ่งนี้ 19.00 ทาง Youtube พลอยกับเบล ที่เดิมค่ะ แฮร่

อย่างไรก็ตามงานนี้ ทำเอาแฟนๆ รวมทั้งเพื่อนพ้องเข้ามากดไลก์ กับลุคสุดสวย เรียกได้ว่าเป็นการคอสเพลย์ครั้งแรกของ เบลล่า ที่เริ่ดมากกกก สวยขนาดนี้ ต่อให้จ้องแล้วเป็นหินก็ยอมเลยอ่ะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Facebook Comments Box