จุ๊บแจง วิมลพันธ์ จากสาวใช้ กลายเป็นสาวไฮโซ

ไม่ว่าบทละครไหนส่วนใหญ่ก็ได้รับบทเป็นสาวใช้ จนหลายๆ คนต่างจำภาพได้ดีกับสาวคนนี้ สำหรับนักแสดงชื่อดังรุ่นใหญ่ อย่าง จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ

ซึ่ง นานๆ ทีเราจะได้เห็น สาวจุ๊บแจงจะรับบทอื่นบ้าง แต่ต้องบอกว่าเลยว่าเธอนั้นเล่นได้เกือบจะทุกบทบาทจริงๆ ที่ไม่ว่าแสดงเรื่องไหนก็สามารถแสดงออกมาได้ดีเยี่ยม

แต่ภาพที่เราจำได้ก็คือภาพของสาวรับใช้ในละครดัง บุพเพฯ กับบท นางจวง สาวรับใช้คุณหญิงจำปานั้นเอง งานนี้เจ้าตัวก็ขอออกมาเปลี่ยนลุคใหม่ เรียกได้ว่าเปลี่ยนจากลุคสาวใช้ กลายเป็นสาวไฮโซในทันที

ลืมภาพเก่าๆ ไปเลย และปัจจุบัน สาวจุ๊บแจงก็อายุ 53 ปี ล่าสุดมาถ่ายแฟชั่นโฆษณา และเป็นการถ่ายแบบนางงามขอสาวจุ๊บแจง เรียกได้ว่าความสวยความสาวก็ยังคงเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน

IG jubjang_vimolphan

หลังจากที่เคยเจอเหตุการณ์ที่ผู้บางคนต้องเจอ ก่อนหน้านี้จุ๊บแจง ก็ได้พาแฟนหนุ่มที่ผู้กำกับหนุ่ม มาเปิดตัวในฐานะแฟนใหม่เป็นครั้งแรก

โดย จุ๊บแจง บอกว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และเคยเจอกันเมื่อตอนสมัยเรียนมหาลัย ประปี 34 หรือ 35 ได้มีโอกาสเจอกันในกองถ่าย

เมื่อสาวจุ๊บแจงได้มีโอกาสได้ไปแสดงหนังจากเรื่องที่พ่อของคุณบอมเป็นผู้กำกับ ก่อนต่อมาจะได้เล่นละครด้วยกัน นอกจากนี้หนุ่มบอม ยังได้พูดถึงการรีเทิร์นในครั้งนี้ว่า เป็นรักครั้งแรก และเต็มที่กับรักในครั้งแน่นอน

และยังเล่าว่า ตอนที่กลับมาจีบกันอีกครั้ง ก็ทำแบบเนียนๆ เอารูปสมัยตอนที่จีบครั้งแรกส่งไปให้ดูว่าค้นอัลบั้มเจอ มีรูปนี้นะ ตอนนี้เธอมีไหม เป็นการจีบกันอีกครั้งในฐานะคนรักใหม่

IG jubjang_vimolphan

นอกจากนี้ใครยังจำเหตุการณ์งานวิวหา์ของเธอได้ในตอนนั้น แต่เมื่อเรื่องมันผ่านมาเนินนานแล้ว เจ้าตัวก็ขอเดินหน้าในเรื่องชีวิตู่ หลังจากที่มีรักครั้งใหม่ แถมยังข่าวปล่อยๆ มาว่า สาวจุ๊บแจงกำลังเตรียมแต่งงานใหม่นั่นเอง

ซึ่งต้องขอบอกว่าความสวยของสาวจุ๊บแจง ทำให้หวานใจคนใหม่ชมทุกวัน เพราะตอนนี้ก็คบกันเหมือนเพื่อนกันมากกว่า แต่พอได้ยินข่าวว่ากำลังจะแต่งงานใหม่เจ้าตัวก็ได้ออกมายืนยัน ไม่มีงานแต่งแน่นอนเพราะเลย วัยที่จะแต่งแล้ว

เรียกได้ว่าความสวยในวัย 53 ก็ยังคงเหมือนเดิมกลับมาแต่งเป็นสาวอีกครั้ง นอกจากนี้มีการยืนยันแล้วว่าจะไม่มีการแต่งงานเกิดขึ้นแน่นอน

IG jubjang_vimolphan

IG jubjang_vimolphan

ขอบคุณ IG jubjang_vimolphan skinlabstory

Facebook Comments Box