แทค ภรัญยู ทำเซอร์ไพรส์ ต่อแถวซื้อของให้แฟน

จากมาดพระเอกสายเข้มได้กลายมาเป็นพระเอกสายมุ้งมิ้งกันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ในวงการบันเทิงเขาก็ได้มีชื่อเสียงอย่างมากมายเพราะหนุ่มแทคก็ได้สร้างผลงานทั้งละคร ภาพยนต์ พิธีกรในรายการต่างๆ อีกด้วย

IG tack_pharunyoo

นอกจากชีวิตการทำงานแล้วนั้น เขายังมีอีก 2 คนที่ต้องดูแลนั้นก็แฟนสาวอย่างสาวเบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้เลิกกันไปแต่ก็ได้กลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม

แถมยังมีหนูน้อย อย่างน้องภารัณ ที่เข้ามาเติมเต็มสีสันภายในบ้าน เห็นแบบนี้แล้ว แค่มองภายนอกคิดว่าหนุ่มแทคเป็นหนุ่มมาดเข้ม ต้องบอกไม่ใช่อย่างที่เห็น เขาเป็นพระเอกสายฮา

ที่มักจะชอบทำกิจกรรมเล่นอะไรขำๆ กับครอบครัวของเขาเสมอ เราจะเห็นได้จากการที่เขาขับรถเล่นกับน้องภารัณ แถมยังสอนให้น้องรู้จักการใช้ชีวิตเป็นเกษตกรให้รู้จักวิถีชาวบ้าน พาไปเก็บผัก ไข่จากเล้า เป็นภาพที่ดูอบอุ่นจริงๆ ค่ะ

ขอหลบจากการทำหน้าที่พ่อมาทำหน้าที่ให้กับแฟนสาวของตัวเองบ้าง เป็นอีกโมเมนต์ที่น่ารักไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อเขาได้โพสต์ภาพถุงแบรนด์เนมหรู ที่หนุ่มแทคตั้งใจจะทำเซอร์ไพร์สให้กับแฟนสาว

IG tack_pharunyoo

ด้วยการซื้อกระเป๋าใบใหม่ให้ หนุ่มเเทคได้โพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวพร้อมกับระบุข้อความว่า ต้องขอบอกเลยนะนี้เป็นครั้งแรกที่ไปซื้อกระเป๋าใบนี้ และยืนต่อคิวเข้าเหมือนคนปกติ

เพราะไม่ได้มีโอกาสเข้าร้านแบบนี้ ไปแบบไม่รู้ว่าจะซื้อแบบไหนให้ดี เข้าไปก็เจอพี่พนักงานขาย เขาก็ช่วยแนะนำ ผู้หญิงควรใช้แบบไหน แค่อยากซื้อให้เพราะกระเป๋าใบเดิมค่อนข้างเก่าแล้ว

พร้อมกับแท็กแฟนสาวอีกด้วย นอกจากนี้สาวแบลล์ก็ได้โพสต์ภาพกระเป๋ใบใหม่ที่หนุ่มแทคซื้อให้ เนื่องจากสาวเบลล์เป็นคนชอบใช้ของแบบประหยัด

ไม่ค่อยได้มีโอกาสซื้อแบรนด์เนมเท่าไหร่ ทุกวันนี้ใช้กระเป๋าใบเดิมจากร้าน 60 บาท เพราะด้วยความที่ใช้ประเป๋าใบเดิมนี้ แทค ภรัณยู ก็คงอยากจะเปลี่ยนให้สาวเบลล์ใหม่

ถึงแม้ว่าจะมีเงินมากมาย แต่สาวเบลล์ก็ใช้ชีวิตง่ายๆ แบบไม่ติดหรู ต้องยกให้เป็นว่าที่สามีแห่งชาติ ทำความดีความชอบให้กับแฟนสาว พร้อมกับมีข้อคิดดีๆ จากสาวเบลล์ด้วยว่า วัตถุเงินทองนั้นสำคัญแต่คนที่อยู่ด้วยกันสำคัญกว่า

เป็นโมเมนต์ความน่ารักของครอบครัวนี้เลยก็ว่าได้ ที่มักจะออกมาโพสต์โมเมนต์น่ารักๆ แจกให้แฟนๆ ได้ตามมากดไลก์ น่ารักมากจ้า

IG tack_pharunyoo

IG tack_pharunyoo

ขอบคุณ IG tack_pharunyoo belle_engtrakul

Facebook Comments Box