ภาพครอบครัว รังสิต ศิรนานนท์ ในรอบ 2 เดือน

เป็นพระเอกชื่อดังชาวไทย ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี กับ รังสิต ศิรนานนท์ ที่ตอนนี้เจ้าตัวได้แต่งงานและได้บินมาอยู่กับแฟนสาวชาวเกาหลีและบุตรชายสุดที่รัก ณ ประเทศเกาหลีใต้

หากใครติดตามความน่ารักครอบครัว รังสิต ศิรนานนท์ จะเห็นได้ว่าเขามักจะออกมาโพสต์ภาพโมเมนต์ของครอบครัว และก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้บินกลับไทยทำให้ต้องห่างกัน

ทำให้เข้าต้องห่างกับแฟนสาวและน้องโรฮาเป็นเวลานาน ถึง 45 วัน แต่หลังจากที่สถานการณืเริ่มดีขึ้น เจ้าตัวก็ได้รีบออกเดินทางจากประเทศไทย

มุ่งหน้าสู่แดนกิมจิ เกาหลีใต้เพื่อได้ไปเจอหน้าครอบครัวอีกครั้ง จนแฟนคลับและคนในวงการเปิดได้ร่วมอวยพร ให้เขานั้นเดินทางปลอดภัย

IG auan_rangsit

และเมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้ปล่อยภาพวินาทีแห่งความสุข เมื่อได้เจอหน้าแฟนสาวและน้องโรฮาอีกครั้งต้องบอกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่น สำหรับคุณพ่อป้ายแดง

ได้กลับมาอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาแล้วสำหรับครอบครัว หลังจากบินกลับมาทำงานที่เมืองไทยได้เดือนกว่าๆ แต่ความคิดถึงนี้ห้ามไม่ได้จริง ๆ

งานนี้หลังจากที่คุณพ่อได้ขออวดโมนเมนต์ครอบครัว โพสต์ภาพความน่ารักของน้องโรฮา ให้แฟน ๆ ได้ตามกดไลก์ เรียกได้ว่าเป็นภาพหลังจากที่ไม่ได้เจอกันนาน จะน่ารักขนาดไหนเราไปรับชมกันได้เลยค่ะ

IG auan_rangsit

IG auan_rangsit

เป็นโมเมนต์ครอบครับที่อบอุ่นจริง ๆ เป็นภาพที่สมกับการรอคอยของหนุ่ม รังสิต ศิรนานนท์ งานนี้คุณพ่อก็ขอใช้เวลาอยู่กับครอบครัวไปก่อนนะคะ

แถมคุณพ่อก็ยังโพสต์ภาพน้องโรฮากันแบบรัว ๆ ตามกดไลก์ไม่ทันกันเลยทีเดียว ในครั้งหน้ามีโมเมนต์อะไรมาเสิร์ฟ ให้แฟนคลับ ได้รับชมอีก ก็ต้องรอติดตามกันเลยจ้า

คุณพ่อขอสวีทกับคุณแม่ก่อนนะ IG auan_rangsit

น้องโรฮาน่ารักมาก IG auan_rangsit

นอนด้วยกันอีกครั้ง IG auan_rangsit

ขอบคุณ IG auan_rangsit

Facebook Comments Box