เปิดประวัติ หนุ่มหล่อพนักงานเติมน้ำมัน

เรียกได้ว่าเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในโลกโซเชียลทำเอาสาวๆ แห่แชร์กันรัวๆ จึงได้กลายเป็นภาพไวรัสดังบนโลกโซเชียลสำหรับภาพของหนุ่มรายหนึ่งที่กำลังทำหน้าที่เติมน้ำมันในปั๊มแห่งหนึ่ง ซึ่งชาวเน็ตพากันแชร์ส่งต่อ ภาพดังกล่าวเป็นวงกว้าง เนื่องจากความหล่อของหนุ่มรายนี้นั้นไปเตะตาสาวน้อย สาวใหญ่ จนสงสัยว่าแท้จริงแล้วหนุ่มที่กำลังทำหน้าที่เติมน้ำมันรายนี้เป็นใครกันแน่

ล่าสุดชาวโซเชียลก็ไม่รอช้ารีบไปขุดประวัติอันไม่ธรรมดา จนพบว่าหนุ่มหล่อรายนี้นั้นมีดีกรีเป็นถึงอดีตผู้เข้าร่วมประกวด Dutchie Boy and Girl 2013 แถมยังเข้ารอบ 14 คนสุดท้ายอีกด้วย แถมเคยผ่านราการ เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ซีซัน 2 (The Face Men Thailand) โดยหนุ่มรายนี้มีชื่อจริงว่า ต้า หฤษฎ์ กรุงกาญจนา

นอกจากนี้โปรไฟล์ด้านการศึกษาก็เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เจ้าตัวจบการศึกษาในระดับปริญญาโทที่ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ปัจจุบัน ต้า หฤษฎ์ เป็นผู้จัดการเขตการขายสถานีบริการน้ำมัน ของ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน)

ทั้งนี้ภาพที่เจ้าตัวกำลังติมน้ำนนั้นเป็นโปรเจกต์จากฝ่ายสื่อสารองค์กร ที่ให้พนักงานภายในได้เข้าร่วมแสดงบทบาทต่างๆ และต้ารับบทบาทพนักงานเติมน้ำมัน ซึ่งในวันนั้นต้าก็รู้สึกสนุกกับบทบาทที่ได้รับมากและดีใจที่จะได้เห็นภาพตัวเองเล่นเป็นตัวแทนแบรนด์สินค้าในเครือ OR ตามสื่อต่างๆ

ซึ่งเขานั้นได้เปิดใจเกี่ยวกับการมีคนแชร์รูปภาพของเขาไปเยอะแยะมากมายรู้สึกอย่างไร ที่อยู่ดีๆ มีคนแชร์รูปที่เราทำงานกันจนกลายเป็นไวรัล เขาก็บอกว่า ประหลาดใจครับ ความตั้งใจที่ลงรูปเติมน้ำมัน

จุดประสงค์คือให้เพื่อนในองค์กรประหลาดใจกับการแต่งตัวของเราเท่านั้นเอง อย่างไรก็ตามนั้นโปรไฟล์ของเขานั้นไม่ธรรมดาจริงๆเลยล่ะค่ะทำงานให้องค์กรใหญ่ระดับประเทศตัวเขาเองนั้นก็ดูดีมากเลยล่ะค่ะ สามารถไปติดตามความสามารถและไลฟ์สไตล์เขาได้ที่เฟซบุ๊ก @Harich Krungkarnchana และอินสตราแกรม @guitarharich ได้เลยจ้า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Facebook Comments Box