แอ๊ว อำภา ความสวยในวัย 62

เป็นอีกดาราคนในวงการบันเทิง ที่เป็นถึงนักแสดงรุ่นใหญ่แห่งวงการหากใครได้เจอก็ต้องเป็นที่รู้จักกันเป็นแน่อน กับนักแสดงรุ่นใหญ่ แอ๊ว อำภา ภูษิต วัย 62 ปี

IG aewampaphusit

หลายๆ คนก็ได้ทราบกันดีว่าเธอนั้นได้ไปทำสวยมา หลังจากที่ใช้เวลานานอยู่หลายเดือน เธอนั้นก็ได้ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมความสวยของเธอ

อีกทั้งเจ้าตัวก็ได้จัดเต็ม แต่งตัวสวย และด้วยฝีมือการแต่งหน้าของน้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดังมาเนรมิตความปัง แปลงโฉมให้ แม่แอ๊วอำภา ภูษิต ให้ดูสาวขึ้นไปอีก

ต้องบอกเลยว่ามีแต่ปังนี้ไม่ได้มาได้ง่ายๆ แน่นอน ราวกับย้อนวัยเหมือนเข้าวงการมาใหม่ๆ คนรอบตัวเธอต่างก็ยังชื่นชมเธอเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอสวยขึ้นมาก

IG aewampaphusit

เรียกได้ว่าความสวยหล่อเป็นสิ่งสำคัญในการทำอาชีพดาราเลยจริงๆ เรื่องของความสวยความงามนั้นอยู่คู่กับผู้หญิงทุกคนไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม

โดยเฉพาะการทำงานในวงการบันเทิงนั้น ก็ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ยิ่งอายุมากยิ่งต้องใส่ใจ และหลังจากที่แม่แอ๊วนั้นได้ไปทำสวยมา ถึง 6 จุดด้วยกัน ชีวิตก็มีแต่ขึ้นกับขึ้น เรียกได้ว่ารับงานทีก็มีหลายๆ ตัว กันเลยทีเดียว

เปลี่ยนจากสาวใช้กลายมาเป็นสาวไฮโซได้ในทันที อีกทั้งสาวแอ๊วก็ยังเป็นคุณแม่แล้ว แถมยังเป็นบุตรบุญธรรม เป็นคุณแม่ที่ยังความสวย แม้วัย 62 ปีซึ่งต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนไปจนทุกคนต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน ได้เปลี่ยนลุคแบบจากคนเดิมกลายเปลี่ยนเป็นสาวคนใหม่

IG aewampaphusit

IG aewampaphusit

แถบดูไม่ออกเลยจริงๆนะคะ ว่าอายุ 62 ปีแล้ว เรียกได้ว่างานนี้มีแต่ขึ้นกับขึ้น จริงคาดว่าในอนาคตอันใกล้นี้ มีงานเข้ามาหาคุณแอ๊ว จนเต็มถึงปีหน้าเลยค่ะ

และในครั้งหน้าคุณแอ๊ว จะมาอัพเดตเรื่องความสวยอะไรเพิ่มเติม งานนี้แฟนๆ รอติดตามรับชมกันได้เลยจ้า ว่าจะสวยขนาดไหน

IG aewampaphusit

IG aewampaphusit

ขอบคุณ IG aewampaphusit

Facebook Comments Box