ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เดินห้างใส่แตะสุดชิว

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เดินห้างใส่แตะสุดชิว
30 ต.ค. 2564 เวลา 08:23 น.
เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่หล่อ และมากความสามารถอีกคนหนึ่งมีดีกรีเป็นถึงพระเอกร้อยล้านเลยทีเดียวซึ่งเป็นหนุ่มมาดเซอร์ที่แฟนๆ ยกให้เป็นหนุ่มสุดติสท์ สำหรับหนุ่มอารมณ์ขันดีกรีพระเอกร้อยล้านอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

เพราะนอกจากความหล่อเหลาที่ทำให้สาวๆ เจ้าตัวยังเป็นผู้ชายตลก มักจะสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้าง รวมถึงแฟนๆ เป็นประจำ โดยเฉพาะเวลาที่ถูกสื่อรุมสัมภาษณ์ ก็มักจะสร้างเสียงหัวเราะจนกลายเป็นคลิปไวรัลที่เผยแพร่ไปทั่วโลกโซเชียลเลยทีเดียว

ล่าสุด หนุ่มซันนี่ เลยขอใช้เวลาว่างควงเพื่อนซี้ โอปอล์ ปาณิสรา ไปเดินเล่นที่ห้างแห่งหนึ่ง ซึ่งถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะแต่งตัวสบายๆ คีบแตะไปเดินเล่นชิลๆ แต่ก็ยังมีแฟนๆ จำได้ ขอเข้ามาถ่ายรูปกันยกใหญ่ ก่อนจะมีคนนำคลิปโมเมนท์ดังกล่าวมาเผยแพร่

โดยแฟนคลับรายนึงชื่อผู้ใช้ @แอนนี่ แอน ได้โพสต์วีดีโอลงใน Tiktok มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นและกดไลค์อย่างมากมาย ซันนี่ ใส่อะไรยังไงก็หล่อ พี่ซันนี่น่ารักสุดๆ เรียบแต่แพง เฮียซันนึกว่าพึ่งตื่น

อย่างไรก็ตามงานนี้เลยโดนแฟนๆ แห่คอมเมนท์แซวสนั่น ว่าเซอร์ยังไงออร่าพระเอกก็ปิดไม่มิด ในขณะที่อีกด้านก็อดชื่นชมไม่ได้ ที่เจ้าตัวเป็นกันเองมาก ใครขอถ่ายรูปก็ไม่ปฏิเสธ ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมถึงเป็นขวัญใจของแฟนๆ ทั้งประเทศ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Facebook Comments Box