ขวัญ อุษามณี แนะนำแฟนคนล่าสุด

เรียกได้ว่าเธอนั้นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่ยังเด็กเลยทีเดียวการแสดงแต่ละบทบาทที่ได้รับของเธอนั้นเธอก็ทำได้ที่มากๆเลยล่ะค่ะถือว่าเป็นคนที่มากความสามารถอีกคนหนึ่งเลยล่ะจ้า ซึ่งเธอนั้นเห็นที่ว่าโสดๆ มานานแสนนานนั้น แท้จริงอาจจะไม่ได้โสดอย่างที่แฟนคลับเห็นก็ได้นะจ๊ะ

เพราะล่าสุด ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ได้ออกมายอมรับผ่านรายการชื่อดังกล่าวว่า ตอนนี้ใจไม่ว่างแล้วจริงๆ เพราะมีหนุ่มภายใต้หน้ากากอันหล่อเหลามาจับจองพื้นที่ในใจเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เธอเลิกราไปกับ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น แฟนเก่าขวัญ อุษามณี รอบที่ 2

โดย ขวัญ อุษามณี ที่ได้ไปออกรายการ 3 แซ่บ ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ ชมพู่ อารยา เป็นพิธีกร แน่นอนว่าต้องไม่วายถามเรื่องความรักของเธอ ซึ่งเธอก็ไม่ได้ปิดบังอะไร พร้อมทั้งบอกใบให้ฟังอีกว่า

ผู้ชายคนนี้อายุมากกว่าเธอ เป็นคนเก่ง เป็นคนฉลาด เป็นคนดี และรักความยุติธรรม เธอได้อธิบายต่อไปอีกว่า พอมีคนหนึ่งที่มาเป็นหลักให้เรา ก็อาจจะมีความคล้ายกับสิ่งที่เรายึดเหนี่ยว เราจึงรู้สึกว่าเธอเคารพ

จากคำใบ้ดังกล่าวดูเหมือนว่าจะยังไม่ชัดเจนเท่าใดนัก ทาง หนุ่ม กรรชัย จึงได้ยิงคำถาม เพื่อที่จะหาคำตอบเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แฟนขวัญ อุษามณี คนล่าสุดนี้ว่า อาชีพเขาเป็นตำรวจหรอ หรือ เป็นข้าราชการ ซึ่งนางเอกสาวได้บอกทันทีว่า ไม่ใช่

นางเอกขวัญ อุษามณี จึงได้บอกรายละเอียดเพิ่มเติมว่า ก็เป็นอาชีพหนึ่งที่เป็นคนดี ซึ่งชายคนนี้ยังไม่มีสื่อไหนรู้จักมาก่อน พอบอกว่า เป็นอาชีพที่เป็นคนดีปุ๊บ งานนี้ทำเอา 3 พิธีกรฮาครืน เพราะต่างคนต่างบอกว่า ทุกอาชีพก็เป็นคนดีหมดทั้งนั้น

ก่อนที่เธอจะระบุต่อท้ายว่า งั้นเอาเป็นว่า รอเธอพร้อมที่จะเปิดตัวเมื่อไหร่ แฟนคลับก็น่าจะได้เห็นหน้าค่าตาพ่อหนุ่มผู้โชคดีคนนี้แล้ว เพียงแค่อดใจรอหน่อยก็แล้วกัน ส่วนใครที่อดทนรอไม่ไหวกตามไปสืบในไอจีส่วนตัวของขวัญ อุษามณี ได้เลย ถ้ารู้แล้วแอบมากระซิบบอกทีมข่าวด้วยก็ได้นะจ๊ะ

เพราะว่าก่อนหน้านี้ เพจซีทรู ได้แอบบอกใบ้ให้ชัดกว่าเดิมอีกว่า ขวัญเปิดใจว่าได้คบหากับอีกฝ่ายมานานร่วมปีแล้ว และแม่เองก็ถูกใจฝ่ายชายไม่น้อยถึงกับอยากให้เธอแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาเสียที

สำหรับหน้าที่การงานของฝ่ายชายนั้น จะบอกว่าเป็นคนมียศก็ไม่เชิง จะเป็นข้าราชการหรือก็ไม่ใช่ หรือจะบอกว่าเป็นนักการเมืองก็ได้แต่ก็คงจะไม่เต็มปากมากนัก แต่แน่ๆ ก็คือชื่อของเจ้าตัวเคยเป็นข่าวปรากฏในหน้าสื่อมาแล้วหลายครั้งอยู่เหมือนกัน

ที่สำคัญบทบาทหน้าที่การงานของฝ่ายชายนั้นดูจะสอดรับและเป็นเหตุเป็นผลกับกรณีที่นักแสดงหญิงเพิ่งจะออกมาประกาศรับตำแหน่งและบทบาทใหม่ทางสังคมอยู่ไม่น้อย

เอาเป็นว่าถึงจะไม่รู้ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องระดับไหน แต่ที่บอกได้ก็คือวันที่สาวขวัญประกาศข่าวที่น่ายินดีของตนเองผ่านสังคมออนไลน์นั้น อีกฝ่ายก็อยู่ใกล้ๆ แบบที่หลายคนอาจจะคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ทางเพจระบุรายละเอียด อย่างไรก็ตามต้องรอดูอีกต่อไปว่าเธอนั้นจะมีการเปิดตัให้เราได้รู้จักกันเมื่อใด

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Facebook Comments Box