อุ้ม ลักขณา เช็คอินลอนดอน โชว์ชุดเดรสสีดำสุดแซ่บ

หากเอ่ยชื่อแล้วคงไม่มีใครไม่รู้จักกับคุณแม่สาวแสนสวย ที่เป็นถึงนักแสดงและนางแบบ สำหรับสาว อุ้ม ลักขณา คุณแม่บุตรสาวสองคน แต่ความสวยก็ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

ที่ไม่ว่าลงรูปไหนต้องขอบอกเลยว่า แต่ละรูปนั้นต้องยก ความสวยให้กับสาวอุ้ม เลยจริง ๆ อีกครั้งเจ้าตัวยัขยันออกกำลังกาย จนเป็นไอดอลด้านการออกกำลังกายของใครหลายคน

ขึ้นชื่อเรื่องความแซ่บ สตาร์อันดับต้นๆ ของวงการบันเทิงไทยที่ไม่เคยแผ่ว และเมื่อสถานการณ์เริ่มดีขึ้นเจ้าตัวก็ขออกเที่ยวทริปกับครอบครัว รอบประเทศ

ที่ไม่ว่าจะไปจังหวัดใน คุณแม่ท่านนี้ก็มักจะอวดความแซ่บของแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ จัดเต็มแต่งหน้าทำผม และจัดเซ็ทเสื้อผ้าให้เข้ากับบรรยากาศในการเที่ยวครั้งนี้

IG lukkanaaum

และล่าสุด อุ้ม ลักขณา ทวงบัลลังก์ความแซ่บอีกครั้ง มากับชุดสุดแซ่บขนมาทั้งสวนพริก มาในชุดเดรสสีดำ ทำเอาน้องสาว นิวเคลียร์ เห็นแล้วยังต้องแซว

คุณแม่ก็ขอวาร์ปไปอยู่ลอนดอนทิพย์สักพัก เพราะสถานที่ที่เจ้าตัวเช็คอินนั้นเสมือนอยู่กลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ กับฉากหลังเป็น หอนาฬิกา บิ๊กเบนขนาดจำลอง ที่มาตั้งอยู่ที่ประเทศไทย

เป็นถึงอุ้ม ลักขณาทั้งทีซึ่งจะให้แม่มายืนแบบธรรมดาๆ คงดูไม่น่าค้นหาสักเท่าไหร่ งานนี้แม่ก็ขอโพสต์ท่าไว้ให้แฟน ๆ รับชม

IG lukkanaaum

IG lukkanaaum

จากชุดแรกที่ อุ้ม ลักขณา โพสต์บอกเลยว่าสวยเลยทีเดียว หลังจากที่ใช้ความพยายาม ในการออกกำลังกาย งานนี้แม่ก็ขออวดหน่อยเถอะ และชุดแต่ละชุดนั้นแม่ชนะเลิศคะแนนเต็มสิบ สิบ สิบ ไปเลยจ๊ะ

ทำเอาน้องสาวต้องขออกมาแซว พี่สาวของตัวเองด้วยว่า ก็ไปดวงจันทร์เลยสิคะ งานนี้แฟน ๆ ก็ตามกดไลก์กันทุกรูป

ซึ่งแต่ละรูปนั้นก็ได้ไลก์ไม่น้อยกว่า 6 หมื่น ไลก์กันเลยทีเดียว ในครั้งหน้าสาวอุ้ม จะมาอวดในแฟชั่นอะไรก็ต้องรอติดตามกันได้เลยจ้า

IG lukkanaaum

IG lukkanaaum

ขอบคุณ IG lukkanaaum

Facebook Comments Box