ไบร์ท พิชญทัฬห์ พูดถึง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่น่าจับตามองกันเป็นอย่างมา สำหรับคู่รัก พิธีกรสาวไบร์ท พิชญทัฬห์ และนักร้องหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่มักจะมีมุมหวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มชื่นใจ

เรียกได้ว่าผ่านไปนานถึง 9 ปี แล้วทั้งคู่กันยังออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักกันอยู่เสมอ มักโชว์ความหวานให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง เพิ่งขยับสถานะจากแฟนเป็นคู่ชีวิต คู่รักหวาน

ทางด้าน โต๋ นั้นตั้งใจเต็มที่เพื่อแสดงความจริงใจต่อ ไบรท์ และก็ได้หมั้นหมายเดินหน้าสร้างอนาคตไปด้วยกันแล้ว แต่ก่อนที่จะมาเจอกันได้ทุกวันนี้ ต้องอาศัยอะไรบ้างในการพบเจอกันและอะไรที่ทำให้ทั้งคู่ทำให้รักได้ยืนยาวมากขนาดนี้

โดยทั้งสองคนมาเจอกันครั้งแรก เมื่อปี 2548 ในรายการ ในฐานะพิธีกรครั้งแรกของสาวไบร์ท และแขกรับเชิญ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เดินคุยสัมภาษณ์ในบรรยากาศเดินเล่นชิลๆ

ตอนนั้นหนุ่ม โต๋ได้เข้าวงการมาแล้ว ในฐานะนักเปียโน ที่ยังไม่มีผลงานซิงเกิลเพลง แล้วนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นให้ทั้งสองคนรู้จักกัน ก่อนต่อมาทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีหมั้นหมายกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยบรรยากาศที่แสนจะเรียบง่าย

ทั้งสองคนก็ได้ผันไปเป็นบยูทูปเบอร์ และล่าสุดทั้งสองคนก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวีดีโอลงบนยูทูปของตัวเองโดยใช้ชื่อว่า TorBright Channel เป็นที่สาวไบร์ทได้ออกมาเผยเรื่องราวเมื่อ 9 ปีก่อนให้แฟน ๆ ได้รับชม

ในคลิปเราจะเห็นได้ว่าทั้งคู่นั้นกำลังจะออกเดิน และได้ใช้โอกาสนี้อัดคลิปวีดีโอในชื่อว่า 9 ปีที่ถูกเปิดเผย โต๋ แต่งเพลงอะไรจีบไบรท์

นอกจากนี้คลิปดังกล่าว สาวไบร์ทได้เล่าว่า ตนนั้นเวลาออกเดินทางชอบเปิดเพลงระหว่างขับรถไปด้วย และได้ไปหาแผ่นซีดีมาเปิด จนได้ไปพบเข้ากับแผ่นซีดีหนึ่งในแผ่นนั้นเขียนว่า BRIGHT 06/09/2012

Youtube TorBright Channe

Youtube TorBright Channe

เป็นแผ่นที่หนุ่มโต๋นั้น ได้ทำการไรท์เพลงเองกับมือ พอเอากลับมาฟังอีกครั้ง พอเพลงแรกที่เปิดมา ก็ทำเอาหนุ่มโต๋เก็บเขินไว้ไม่อยู่ นอกจากนี้ สาวไบร์ทยังเล่าเรื่องราวย้อนหลังให้เราฟังอีกด้วยว่าสมัยนั้น ไม่มีเทคโนโลยีเหมือนสมัยนี้

และตอนที่หนุ่มโต๋จีบสาวไบร์ท ก็ได้นำหูฟังไปใส่ให้กับสาวไบร์ท พร้อมกับบอกอีกว่า เป็นเพลงแทนใจ ที่พอได้ยิน ก็รู้ได้ทันทีว่าทั้งคู่นั้นหวานกันตั้งแต่สมัยอดีตแล้ว

ในคลิปก็มีเซอร์ไพร์สอีกอย่างให้แฟน ๆ ได้รับชมนั้นก็คือ เป็นเพลงที่หนุ่มโต๋ เป็นคนแต่งเพลงให้กับสาวไบร์ทนั่นเอง จะเป็นเพลงอะไรเราสามารถรับชมในที่ช่องยูทูปของทั้งสองคนกันได้เลยจ้า

Youtube TorBright Channe

Youtube TorBright Channe

ขอบคุณ Youtube TorBright Channe

Facebook Comments Box