น่ารักแพ็คคู่ พี่อชิ กับ น้องนาตาชา

กลายเป็นอีกครอบครัวใหญ่ไปโดยทันที กับครอบคัวของคุณพ่อ ฟลุค เกริกพล และคุณแม่ นาตาลี ที่มีโซ่คล้องใจอย่างน้องนาตาชา

ที่ตอนนี้หกเดือนแล้วแต่ความยิ้มเก่งนั้นมีเยอะมากขึ้นทุกวันเลย น้องทั้งน่ารักและกินเก่งมาก อาหารที่แม่ทำมาให้น้องกินไม่หยุด ทำให้พ่อฟลุคถึงกับขำตลอด และยังแซวน้องนาตาชา

หากใครได้ติดตามได้ติดตามครอบครัวนี้อยู่ จะเห็นได้ว่าคุณพ่อและคุณแม่ จะดูแลน้องเอง ไม่ว่าเวลาไหนก็มักจะคุณพ่อคุณแม่คอยอยู่ข้างๆ ตลอด นอกจากนี้ยังมีพี่อชิ พี่ชายสุดหล่อ ที่ยังทำหน้าที่พี่ชายที่แสนดีอีกด้วย

IG fluke777

IG fluke777

อย่างล่าสุด กลับมาทำให้ครอบครัวอบอุ่นกันอีกครั้ง ที่อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว ทำเอาพี่ ๆ ชื่นชอบกันอีกแล้ว เพราะน้องนาตาชาได้เจอพี่ชายอีกครั้ง

หลังจากที่ไม่ได้เจอกันนานหลายเดือนเลย นี้เป็นครั้งที่สองที่พี่อชิมาหาน้อง น้องยิ้มให้ตลอดและยังทำท่าท่างที่ยิ้มไม่หยุดเลย หลังจากที่พี่ชายมาหา เรียกได้ว่าเป็นความน่ารักของครอบครัว

น่ารักขนาดนี้จะไม่พี่รักได้ไง แถมน้องนาตาชาเล่นกับพี่ชายของเธอ เป็นพี่น้องที่น่ารักมากๆโมเมนต์อบอุ่นพร้อมหน้ากัน คุณพ่อได้เผยภาพโมเมนต์ครอบครัวนี้ ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว

พร้อมกับระบุข้อความว่า หนูดีใจคะ พี่ชิ มาเยี่ยมหนูอีกเเล้ว มองไป ยิ้มไป เขินไปคะ พร้อมกับแท็ก พี่อชิ และอินสตราแกรมที่สร้างไว้อัพเดตภาพความน่ารักของน้องนาตาชา

IG fluke777

เรียกได้ว่าเป็นภาพครอบครัวที่แฟน ๆ ต่างสนใจกันเป็นอย่างมาก พร้อมกับชม พี่อชิ และ น้องนาตาชา ว่าน่ารักทั้งคู่ แถมยังบอกอีกว่าทั้งสองคนหน้าตาเหมือนกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

หวังว่าพี่อชิจะอยู่เล่นกับน้องนาตาชามากกว่านี้นะคะ เราคงจะได้เห็นโมเมนต์ความน่ารักมากกว่านี้ เรามารับชมความน่ารักของครอบครัวเลยกันเลยจ้า

IG fluke777

IG fluke777

IG fluke777

ขอบคุณ IG fluke777

Facebook Comments Box