เปิดภาพล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสาวมากความสามารถ มีเสียงเป็นเอกลักษณ์จริงๆค่ะอย่าง ตั๊กแตน ชลดา เป็นนักร้องเพลงและนักเต้นหญิงชาวไทย เกิดที่อำเภอพระทองคำ จังหวัดนครราชสีมา เป็นบุตรของสอน และยวน ทองจุลกลาง เป็นบุตรสาวคนเล็กในจำนวนพี่น้อง 4 คน เข้าสู่วงการโดยผ่านการประกวด First Stage Show ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3

ซึ่งอันดับรางวัลชนะเลิศ คือ ศรัณยู วินัยพานิช และรองอันดับ 1 คือ ปองกูล สืบซึ้ง รวมถึงเคยเข้ารวมประกวดเงาเสียงลูกทุ่ง .357 ซึ่งจัดโดยลูกทุ่งเอฟเอ็ม โดยเป็นเงาเสียงของพุ่มพวง ดวงจันทร์ ต่อมาชลดาได้เซ็นสัญญาในสังกัดแกรมมี่โกลด์ และเพลง ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้ ในอัลบั้มชุดที่ 2 ถนนค้นฝัน

ที่เธอนั้นมีผลงานโดดเด่นจำนวนมาก ที่ผ่านมาไม่ว่าเธอนั้นจะไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ไหนก็มีแฟนคลับตามไปทุกงาน และตอนนี้นั้นเธอก็เปลี่ยนไปจริงๆค่ะซึ่งพบว่าเธอนั้นดูแลตัวเองมากกว่าเดิม

ทำให้แฟนคลับอดใจไม่ได้ชมแล้วชมอีกว่าสวยมากเวอร์ แถมแซ่บขึ้นด้วย อย่างล่าสุด เธอโพสต์ภาพตัวเองมาในเสื้อกล้าม พร้อมกางเกงโชว์เบาๆ ทำเอาแฟนคลับชมไม่ขาดสายเลยจ้าสวยมาก

อย่างไรก็ตามเธอนั้นเปลี่ยนไปมากเลยจริงๆล่ะค่ะเปลี่ยนลุคใหม่ต้อนรับหนุ่มใหม่หรือเปล่าน้า อย่างไรนั้นเราต้องดูกันต่อไปว่าจะเป็นหนุ่มคนไหนที่ได้ใจสาวตั๊กแตนไปครอง

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box