เร่งล่าตัว มือสั ง หาร หนุ่มโพธิ์ชัยถูกฟั นดั บคาสวนยาง Post author By Saxman Post date 26/10/2021

เมื่อวันที่ 24 ต.ค.64 เวลา 11.00 น. พ.ต.ท.ประสิทธิ พรมมา สารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ชัย ได้รับแจ้งเหตุพบศพคนนอนเสียชีวิต ภายในสวนยางพารา บ้านหนองบัว ตำบลขามเปี้ย อำเภอโพธิ์ชัย จังหวัดร้อยเอ็ด จึงออกตรวจสอบพร้อม อาสาสมัครกู้ภัยอโสกร่องคำ แพทย์เวรย์ รพ.โพธิ์ชัย

ถึงที่เกิดเหตุตรวจสอบแล้วพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นเพศชาย ทราบชื่อคือนายกิตติ ศรีนามล อายุ 19 ปี สภาพศพขึ้นอึด สวมแต่กางเกง ไม่ใส่เสื้อ นอนหงายหน้าข้างต้นยางพารา ด้านข้างพบมีดกรีดยาง ไฟฉาย พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย ลักษณะบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมบริเวณศรีษะ เจ้าหน้าที่ร่วมกันชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 – 4 วัน ส่วนทางญาติติดใจในการเสียชีวิต จึงส่งศพไปชันสูตรทางนิติเวชที่ รพ.ศรีนครินทร์ ขอนแก่น

สอบถามเจ้าของสวนยางพารา ทราบว่าเบื้องต้นผู้ตายเป็นลูกจ้างที่มากรีดยางพารา ภายในสวนของตน ซึ่งก่อนหน้านี้ตนก็ไม่ได้เข้าสวนยางพารา เพราะปกติผู้ตายจะกรีดยางแล้วก็จะนำไปขาย พอได้เงินมาก็จะเอาไปให้ตน แต่ในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ปรากฏว่าผู้ตายไม่ได้เข้าไปหาตน จึงได้ให้คนออกมาดูที่สวนก็พบศพนอนตายจึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบในเวลาต่อมา

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบจุดเกิดเหตุเพิ่อเก็บหลักฐานและสอบถามพยานแวดล้อม หลังจากนี้จะเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Facebook Comments Box