เต้ย จรินทร์พร ลุคสวยจากสาวแบ๊ว กลายเป็นสาวแซ่บ

กลายเป็นนางเอกสาวที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก กับนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร สาววัยใส ถึงแม้ว่าปัจจุบัน สาวเต้ย จะอายุ 30 ปี แล้ว

และหากพูดถึงการแสดงของสาวเต้ย เรียกได้ว่า ระดับฝีมือการแสดง นั้น บอกเลยว่าไม่แปลกใจ เพราะใครๆก็รู้ว่าฝีมือของสาวเต้ยไม่ธรรมดาจริงๆ

เป็นนักแสดงสาวหมวยที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังคงความน่ารักอยู่ตลอด ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา เต้ยเป็นอีกคนที่เจอความเปลี่ยนแปลงมากมายในชีวิตตั้งแต่เรื่องงานไปจนถึงความรัก

IG toeyjarinporn

IG toeyjarinporn

ไม่ว่าจะด้วยความน่ารัก และรอยยิ้มที่ใครเห็นต่างก็ต้องชอบสาวเต้ย เรียกได้ว่าเธอนั้นกลายเป็นเน็ตไอดอล ยุคแรก ๆ บนโลกออนไลน์ ไม่ว่าใครก็มักนำรูปของสาว เต้ย ไปตั้งเป็นรูปโปร์ไฟล์ในยุค HI 5 แน่นอน

เธอเริ่มเข้าวงการด้วยการเข้าร่วมประกวด Utaitip Freshy Idol 2007 และคว้าตำแหน่งชนะเลิศมาครองได้สำเร็จ

ต่อมาสาวเต้ยก็ได้มีโอกาสมาแสดงในภาพยนต์เรื่องแรก และมาเซ็นสัญญาในฐานะนักแสดงช่อง 3 และก็มีความพัฒนามาเรื่อยๆ จนมีละครหลายเรื่อง

ล่าสุดสาวเต้ยก็ได้เปลี่ยนจากลุคสาวหวาน ได้กลายเป็นลุคสาวแซ่บ เรียกว่าเป็นสาวที่กี่ยุค ก็สามารถทำให้แฟน ๆ รักสาวเต้ยมาตลอดหลายปี

โดยสาวเต้ย ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ลงในอินสตราแกรมส่วนตัว เป็นภาพของสาวเต้ย ในลุคสุดแซ่บกับทรงผมหน้าม้า ฮิเมะคัท พร้อมกับการแต่งหน้าสวยดูต่างไปจากเดิมเลยทีเดียว

นอกจากเป็นนางเอกที่สวยแล้ว สาวเต้ย ยังเป็นอีกคนหนึ่งที่น้ำใจงาม ที่ออกมาช่วยเหลือผู้คนอีกด้วย งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ต่างรีบเข้ามากดไลก์ และคอมเมนต์ชื่นชมสาวเต้ย ว่าสวยมาก ๆ

ลุคนี้กี่คะแนนดีคะ IG toeyjarinporn

สวยหวานละมุนมาก IG toeyjarinporn

แอบมองเบา ๆ IG toeyjarinporn

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสาวเต้ย เป็นสาวรุ่นแรกในยุค HI5 ที่ไม่ว่าเวลาผ่านไปอีกกี่ความสวยก็ยังคงเหมือนเดิม สวยขนาดนี้แล้วเมืองไหร่ จะมีหนุ่มหวานใจสักที

IG toeyjarinporn

Facebook Comments Box