ชีวิตหลังแต่งงาน เปา เปาวลี กับ สามี

หากเอ่ยชื่อแล้วหลายคน คงรู้จักกันเป้นอย่างดีกับน้องสาวเสียงอีกสาน อย่าง เปา เปาวลี เธอมีชื่อเสียงกับภาพยนต์ จนทำให้สาวเปานั้นเป็นที่รู้จักกันได้อย่างมากมาย

และด้วยน้ำเสียงของสาวเปา เปาวลี ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนทำให้เธอได้ออกอัลบั้ม ในเพลงต่างๆ เธอได้ผ่าน ผ่านเวทีการประกวดมามากมาย จนสุดท้ายเธอก็ทำได้สำเร็จ

ปัจจุบันเธอเป็นนักร้องในสังกัดจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ มีผลงานเพลงออกมาให้รับฟังกันอย่างต่อเนื่อง นอกจากจะเรื่องการงานแล้ว ส่วนเรื่องหวานใจก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน

ก่อนหน้านี้ เปาวลี พรพิมล ได้แต่งงาน กานต์ กิจเจริญ บุตรชายเพียงคนเดียวของนักแสดงพิธีกรชื่อดัง กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ และบรรยากาศในงานแต่งงานก็แสนอบอุ่น

ซึ่งแน่นอนเขาว่าถ้าให้พูดถึงฐานะของทั้งสองบ้าน ไม่ธรรมดาเลยทั้งคู่ ธุรกิจมากมายและสร้างรายได้เสมอ เก่งกันทั้งคู่จริง ๆ ค่ะ

และชีวิตหลังแต่งงานของทั้งคู่นั้น ต้องบอกได้ว่าเป็นอะไรที่แฮปปี้สุด ๆ ใช้ชีวิตติดดิน เรียบง่าย ใช้ชีวิตไม่หรูหรา แม้ว่าจะมีเงินทอง ทำอะไรก็ทำแบบ้านๆ เสมอ

ราวกับชีวิตที่หลายคนใฝ่ว่าอยากจะมีทำสวน ทำนา ทำไร่ สักทีไว้พักผ่อนเพื่ออยากไปจากเมืองใหญ่ ไปใช้ชีวิตเรียบง่ายที่ต่างจังหวัด

แต่สิ่งหนึ่งที่แฟน ๆ รอลุ้นนั้นก็คือเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีกัน หลังจากที่แต่งงานได้เกือบ 2 ปี แล้ว และหากใครได้เห็นผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวของสาวเปา ก็มักจะเห็นได้ว่า สาวเปา ออกมาลงมือ ปลูกผักสวนครัวเอง พร้อมกับทำกับข้าวให้สามีกิน

IG paowalee1

IG paowalee1

และหลังจากที่สถานการณ์ในบ้านเราตอนนี้ ทำให้งานหายไปค่อนข้างเยอะ ก็เลยคิดริเริ่มสร้างและศึกษา วิถีของเกษตรกรอย่างจริงจัง

ได้มีโอกาสลองฝึกทำนา ศึกษาขั้นตอนการปลูกผัก ตั้งแต่เตรียมดิน ฝึกดูแลงานเกษตรต่าง ๆ ทั้งเลี้ยงโค และ กระบือ อีกด้วย เพื่อว่าสักวันหลังจากวางไมค์จากวงการบันเทิง จะได้ใช้ชีวิตในฐานะเกษตรกร

เป็นอีกคนที่มากความสามารถสำหรับ สาวเปาวลี พรพิมล หรือ เปาวลี นักร้องนักแสดงหญิงชาวไทย และปัจจุบันสาวเปา ก็ยังดูเหมือนยังไม่พักงานในวงการ ถึงแม้จะลดน้อยลง

ยังคอยอัปเดตผลงานเพลงใหม่ และบทบาทงานเบื้องหลังที่ได้ร่วมงานกับคุณพ่อสามี ในการทำเพลงเพื่อส่งกำลังใจให้ทุกคน

IG paowalee1

ขอบคุณ IG paowalee1

Facebook Comments Box