อัพเดทความหล่อ น้องออโต้ ยิ่งโตยิ่งมีออร่า

เรียกได้ว่าบุตรชายบ้านนี้ของแม่ โบว์ แวนดา นั้นยิ่งโตออร่าความหล่อยิ่งฉายแววขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ ออโต้ กาญจน์โสภณ บุตรชายคนโตของ แม่โบว์ แวนดา พี่ชายต่างบิดาของ น้องมะลิ พาขวัญ ที่เผลอแปปเดียวตอนนี้อายุครบ 17 ปีแล้ว กำลังก้าวเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นแบบเต็มตัว ถือเป็นช่วงวัยแห่งการค้นหาตัวตนของตนเองเลยก็ว่าได้

ซึ่งหลังจากที่ได้เห็นคลิปที่เจ้าตัวทำการแสดงที่โรงเรียนในฐานะนักร้องนำของวงดนตรีที่ได้ร่วมเล่นกับเพื่อนๆ แล้ว คาดว่า น้องออโต้ คงจะชื่นชอบและถนัดในด้านของการเป็นศิลปิน แถมยังมีความสามารถด้านดนตรีหลากหลายอีกด้วย

นอกจากนี้เจ้าตัวยังชื่นชอบในเรื่องของการเต้น อย่างที่เรามักจะได้เห็น แม่โบว์ ลงคลิปบุตรชายโชว์สเต็ปแดนซ์อยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่า เป็นอีกหนุ่มน้อยที่มีความสามารถรอบด้านมากๆ น่าจับมองเลยทีเดียว ไม่แน่ว่าในอนาคตเราน้องอาจจะได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงในฐานะศิลปินก็ได้

นอกจากเรื่องความหล่อที่เด้งโดดแล้ว ความสามารถในเรื่องของดนตรีก็โดดเด่นไม่แพ้กัน หากใครที่ติดตามไอจีของหนุ่มออโต้ จะเห็นว่าเจ้าตัวรวมตัวกับกลุ่มเพื่อนในโรงเรียน ตั้งวงดนตรีชื่อ กระป๋อง ตระเวนแข่งขันมาแล้วหลายเวที ทั้งนี้หนุ่มออโต้ควบตำแหน่งนักร้องนำและเล่นกีต้าร์ได้ด้วย

รวมถึงเวลาที่มีการประกวดวงดนตรี แม่โบว์ และ น้องมะลิ เคยตามไปยกป้ายไฟขอบเวทีเชียร์มาแล้ว เรียกว่าฉายแววศิลปินกันทั้งพี่ชายทั้งน้องสาวเลยทีเดียว

ส่วนสาวๆ คนไหนที่อยากขอสมัครเป็นเอฟซี หรือตามติดข่าวคราวการอัพเดทชีวิตประจำวันของ ออโต้ ก็สามารถเข้าไปส่องกันอินสตาแกรมของเจ้าตัวกันได้ที่ @autooooo_sung อย่างไรก็ตามบ้านนี้เขาน่าตาดีกันทั้งบ้านเลยจริงๆล่ะค่ะความสามารถก็ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ทั้งเรื่องการร้องเพลงและการตเต้นทำได้ดีไปซะทุกอย่างเลยก็ว่าได้ค่ะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Facebook Comments Box