มิลลิ ร้องเพลงบนเวที MUT 2021

เรียกได้ว่าถ้าไม่พูดถึงคงไม่ได้แล้ว กับเวทีนางงามที่เพิ่งจะผ่านไปกันหยกๆเมื่อคืนนี้ 24 ต.ค. 2564 หลัง แอนชิลี สก็อต เคมมิส คว้าตำแหน่งรางวัลชนะเลิศจากเวทีสาวงามอันทรงเกียรติ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021

กับเวที MUT 2021 สนุกร้อนแรงสมคอนเซปต์ Power of Passion เมื่อ MILLI ดนุภา คณาธีรกุล แรปเปอร์สาววัย 19 จากค่าย Yupp สับขาก้าวขึ้นเวทีเพื่อสร้างสีสันให้กับการประกวด Miss Universe Thailand 2021 ในรอบ Final Competition เริ่มต้นขึ้นในช่วงเย็นของวันนี้ (24 ตุลาคม)

ภาพจาก PPTV36

ภาพจาก PPTV36

โดยการประกวด Miss Universe Thailand 2021 ในรอบ Final Competition เริ่มต้นขึ้นในช่วงเย็นของวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ นงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี ด้วยการเดินเปิดตัวสาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คนในรอบสุดท้าย เพื่อคนหาผู้ที่จะเป็นเจ้าของมงกุฎแห่งจักรวาลและครองตำแหน่ง MUT 2021

ภาพจาก PPTV36

ก่อนที่ต่อมา MILLI ดนุภา คณาธีรกุล แรปเปอร์สาว Not Yetจะพา 15 สาวงามผู้ผ่านเข้ารอบเดินสับเท้าออกมาพร้อม Swimming Suit สีแดงแรงฤทธิ์ ด้วยเมดเลย์รีมิกซ์ เปิดตัวด้วยเพลง Woman Like Me ของ Little Mix

ภาพจาก trueID Women

ภาพจาก trueID Women

ตามด้วยผลงานของ Doja Cat ในเพลง Woman และปิดท้ายโชว์ด้วยเพลงป๊อปยอดฮิตระดับตำนาน Toxic ของ Britney Spears ซึ่งทั้งมิลลิและสาวงามทั้ง 15 คนก็ร่วมสร้างโชว์ที่สะกดทุกสายตาทั้งในฮอลล์และแฟนนางงามทางบ้านได้อย่างยอดเยี่ยม

และอย่างที่ใครหลายๆคนได้ทราบกันว่า แอนชิลี สก็อต เคมมิส คว้าตำแหน่งรางวัลชนะเลิศจากเวทีสาวงามอันทรงเกียรติ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ในปีนี้ไปได้เธอนั้นสมเหมาะกับมงที่สุดเลยล่ะค่ะ

ภาพจาก trueID Women

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box