พ่อแม่สุดเศร้า ลูกชายคนเดียวเสียชีวิต หลังฉีดวัคซีนเข็ม2

วันที่ 25 ต.ค.64 มีรายงานว่าที่วัดทุ่งสบก ม.10 ต.คำโตนด อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี จะมีพิธีฌาปนกิจศพหนุ่มโรงงาน หลังฉีดวัคซีนเข็ม 2 แล้วเสียชีวิตเมื่อวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา จึงเดินทางไปยังวัดทุ่งสบก พบญาติเต็มไปด้วยความโศกเศร้า เตรียมฌาปนกิจศพนายพิทักษ์ แสะสาร อายุ 31 ปีชาวอ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี

ญาติผู้เสียชีวิตเล่าว่า ผู้ตายไปฉีดวัคซีนเข็ม 2 และเสียชีวิตหลังจากฉีดวัคซีนได้ 14 วัน ไม่ทราบว่าเสียชีวิตเกี่ยวข้องกับการฉีดวัคซีนหรือไม่

ลุงบรรดิษญ์ แสะสาร และป้าศรีแจ่ม พ่อกับแม่ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 23 ต.ค. เวลา 20.00 น. ลูกชายเข้านอนภายในบ้านหลังจากเลิกงานที่โรงงาน เมื่อเวลา 23.00 น.

ขณะที่นอนหลับได้ยินเสียงลูกชายร้องเหมือนคนละเมอเรียกก็ไม่ขานรับ คิดว่าลูกชายนอนหลับแล้วละเมอแล้วหลับต่อ กระทั่งรุ่งเช้าเรียกลูกชายไม่ตอบ จึงทราบว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว

การเสียชีวิตของลูกชายในครั้งนี้เสียใจมาก เพราะเป็นลูกชายคนเดียว ปกติลูกชายเป็นคนแข็งแรง ขยันอัธยาศัยดีชอบช่วยเหลือคนอื่น คาดว่าลูกชายเสียชีวิตด้วยการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

ไม่ทราบว่าเกี่ยวข้องกับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็ม 2 หรือไม่ การจากไปของลูกชายในครั้งนี้อยากฝากถึงดวงวิญญาณลูกว่าขอให้ไปสู่สุคติไม่ต้องห่วงพ่อกับแม่ พ่อกับแม่ดูแลตัวเองได้ หากมีจริงขอให้เกิดมาเป็นพ่อแม่ลูกกันอีก

อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยนะคะ

Facebook Comments Box